iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Jin (BTS) suýt ngất, kiệt sức trong show đi rừng

Thứ bảy, 28/1/2017, 12:12 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ bảy, 28/1/2017, 12:12 (GMT+7)
Chủ đề: BTS174

Bơi lặn trong điều kiện thời tiết xấu, ăn uống không đủ khiến nam idol bị choáng, được nhân viên y tế tiêm thuốc hồi sức.

Trong tập mới nhất của show thực tế khắc nghiệt Laws of the Jungle của đài SBS, lên sóng ngày 27/1, Jin đã bị kiệt sức, có biểu hiện choáng và buồn nôn khiến người hâm mộ lo lắng.

Trong tập này, Jin, Sleepy và Solbi tách khỏi đội hình lớn, được phân thành một nhóm nhỏ. Là người trẻ nhất trong cả ba, Jin nhận trách nhiệm lặn xuống vùng nước đen vì Sleepy không tự tin trong việc lặn còn Solbi thì sợ nước. Mặc dù trời mưa, bộ ba vẫn tiếp tục nhiệm vụ và thành công bắt được một số cá.

jin-bts-suyt-ngat-kiet-suc-trong-show-di-rung

Jin kiệt sức vì phải bơi lặn trong điều kiện thời tiết xấu.

Sau khi trở về thuyền, sắc mặt của Jin bỗng thay đổi. "Em cảm thấy như mình sắp nôn mửa", Jin nói. Trước đó, thành viên BTS còn gần như không được ăn gì trong suốt cả ngày. Sleepy và Solbi rất lo lắng, chăm sóc cho thành viên trẻ tuổi nhất nhóm. Nhân viên y tế cũng lập tức có mặt để hỗ trợ cho nam ca sĩ. 

Khán giả sau khi xem chương trình đã tỏ ra rất lo lắng và để lại nhiều bình luận quan tâm Jin trên mạng: “Jin thật sự tốt tính, khẳng định mình không sao dù cơ thể đang kiệt sức”, “Xin đừng cố gắng quá sức”, “Cậu ấy thật chăm chỉ và xin đừng bệnh mà”.

Suva

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top