iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Kang Tae Oh bối rối hát quên lời vì fan Việt quá sung

Thứ bảy, 14/3/2015, 19:34 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ bảy, 14/3/2015, 19:34 (GMT+7)

Màn biểu diễn hát, nhảy dành tặng người hâm mộ của Kang Tae Oh chỉ diễn ra trong vòng 20s vì anh chàng quá run.

Chiều nay, hàng nghìn bạn trẻ Hà Thành đã đổ về một trung tâm thương mại lớn tại Hà Nội để tham dự một chương trình đấu giá từ thiện có sự xuất hiện của dàn diễn viên phim Tuổi Thanh Xuân

Chiều nay 14/3, hàng nghìn bạn trẻ đổ về một trung tâm thương mại lớn tại Hà Nội để tham dự chương trình đấu giá từ thiện có sự xuất hiện của dàn diễn viên phim Tuổi Thanh Xuân.

Ngay từ sớm, các fan đã có mặt đông nghịt với ảnh cùng biểu ngữ chào đón thần tượng  Trước áp lực của các Fan, Ban tổ chức đã liên tục phải nhắc nhở các Teen ổn định đội hình. Thậm chí đã phải lùi giờ của buổi giao lưu.

Ngay từ sớm, các fan đã có mặt đông nghịt với ảnh cùng biểu ngữ chào đón thần tượng. Trước áp lực của các fan, Ban tổ chức liên tục phải nhắc nhở teen ổn định đội hình. Thậm chí các diễn viên còn phải lùi vào hậu trường sau khi đã xuất hiện để ổn định không khí. 

Đây là lần thứ 2 các diễn viên của bộ phim có buổi gặp mặt với các Fan tại Hà Nội. Tại lần này, chỉ có 3 diễn viên xuất hiện, trong đó Kang Te Oh đã phải bắt chuyến bay có mặt tại Hà Nội từ trưa nay để kịp tham gia chương trình.

Đây là lần thứ 2 các diễn viên của bộ phim có buổi gặp mặt với cácfan Hà Nội. Trong lần này, cả 3 diễn viên chính đều có mặt. Kang Te Oh đã phải bắt chuyến bay có mặt tại Hà Nội từ trưa nay để kịp tham gia chương trình.

Kang Te Oh xuất hiện và nói xin chào Việt Nam bằng tiếng Việt khiến các Fan hú hét không ngừng.

Trên sân khấu, Kang Te Oh nói "xin chào Việt Nam" bằng tiếng Việt khiến các fan hú hét không ngừng. Anh chàng rất xúc động khi thấy hàng nghìn bạn trẻ cùng tụ tập xung quanh và cổ vũ cho cho mình liên tục.

Chia sẻ về đất nước Việt Nam, anh cho biết con người Việt Nam thân thiện và các món ăn ở Việt Nam rất ngon. Anh ấn tượng và nhớ nhất 2 món đó là bánh mì và nâu đá

Chia sẻ về đất nước Việt Nam, nam diễn viên cho biết con người Việt Nam rất thân thiện, các món ăn Việt Nam cũng rất ngon. Anh ấn tượng và nhớ nhất 2 món đó là bánh mì và nâu đá.

Nhã Phương nhí nhảnh chia sẻ về các cảnh quay. Cô cho biết hầu hết các cảnh quay đều được thực hiện khá dễ dàng. Duy chỉ có cảnh quay hôn Junsu là khó nhất và phải quay đi quay lại khá nhiều lần. Cô cũng chia sẻ thêm, đối với cô Kang Te Oh giống như một người em trai vậy.

Nhã Phương nhí nhảnh chia sẻ về các cảnh quay. Cô cho biết hầu hết các cảnh quay đều được thực hiện khá dễ dàng. Duy chỉ có cảnh quay hôn Junsu là khó nhất và phải quay đi quay lại khá nhiều lần. Cô cũng chia sẻ thêm, đối với cô Kang Te Oh giống như một người em trai vậy.

kang-te-oh-52-3325-1426335829.jpg

Đôi bạn diễn tỏ ra rất thân thiết trong suốt buổi giao lưu. Sau phần giao lưu cùng các diễn viên phim Tuổi thanh xuân là chương trình bán đấu giá các đồ vật được các diễn viên sử dụng hoặc xuất hiện trong phim.

 
Chiếc đồng hồ của Junsu đeo trong phim đã thuộc về một Fan cuồng nhiệt sau một hồi đấu giá căng thẳng liên tục.

Chiếc đồng hồ của Junsu đeo trong phim đã thuộc về một fan cuồng nhiệt sau một hồi đấu giá căng thẳng.

kang-te-oh-70-8611-1426335833.jpg

Hồng Đăng mang con gái cưng lên sân khấu giao lưu cùng người hâm mộ. Cô bé xinh xắn như thiên thần khiến những người có mặt đều rất thích thú.

Sau khi giao lưu và kêu gọi fan đấu giá, Kang Tae Oh kết thúc chương trình với màn biểu diễn thể hiện khả năng ca hát cùng vũ đạo.  Tuy nhiên, Kang Te Oh cảm thấy bối rối và rất run trước tình cảm của Fan Việt Nam nên màn biểu diễn chỉ kéo dài 20s.

Sau khi giao lưu và kêu gọi fan đấu giá, Kang Tae Oh kết thúc chương trình với màn biểu diễn thể hiện khả năng ca hát cùng vũ đạo. Tuy nhiên, anh chàng cảm thấy bối rối và rất run trước tình cảm của fan Việt nên màn biểu diễn chỉ kéo dài trong... 20s.

kang-te-oh-79-5382-1426335834.jpg

Anh chàng ngượng ngùng tìm sự động viên từ các bạn diễn. Biểu cảm đáng yêu của Kang Tae Oh càng khiến fan hú hét không ngừng.

kang-te-oh-92-6957-1426335834.jpg

Các fan đuổi theo Nhã Phương ra tận xe để mong có cơ hội được diện kiến thần tượng thật gần.

Kyo Phạm

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top