iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 18/10/2019, 16:17 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Khoảnh khắc đáng yêu của Na Yeon - Jeong Yeon ở sự kiện

Na Yeon không trang điểm, che chắn kín mít khi đến ủng hộ người bạn trong nhóm Twice.

Ngày 18/10, Jeong Yeon tham dự sự kiện của thương hiệu thời trang. Thành viên Twice trở thành tâm điểm chý nhờ khuôn mặt nhỏ, sở hữu góc nghiêng thần thánh. 

Ngày 18/10, Jeong Yeon tham dự sự kiện của thương hiệu thời trang. Thành viên Twice trở thành tâm điểm chú ý nhờ khuôn mặt nhỏ, làn da đẹp. 

Jeong Yeon luôn được ca ngợi là thành viên Twice có tỉ lệ cơ thể đẹp nhất. Netizen cho rằng nữ thần tượng rất hợp với những sự kiện thời trang.

Jeong Yeon luôn được ca ngợi là thành viên Twice có tỷ lệ cơ thể đẹp nhất.

Mỹ nhân của JYP diện áo lệch vai, khoe xương quai xanh hút mắt.

Mỹ nhân của JYP diện áo lệch vai, tô điểm bằng trang sức vàng.

Phóng viên và người hâm mộ phát hiện ra Na Yeon (quần adidas xanh) cũng xuất hiện ở sự kiện nhưng không hề trang điểm, đội mũ che kín và đứng cạnh quản lý. Cô nàng đến để ủng hộ Jeong Yeon - người lần đầu một mình tham dự sự kiện.

Phóng viên và người hâm mộ phát hiện Na Yeon (quần thể thao xanh) xuất hiện ở sự kiện nhưng che chắn kín mít, không hề trang điểm và đứng cạnh quản lý. Cô nàng đến để ủng hộ Jeong Yeon - thành viên lần đầu một mình tham dự sự kiện.

Na Yeon không giấu được nụ cười khi thấy Jeong Yeon tạo dáng. Cặp đôi 2Yeon quen biết nhau từ thực tập sinh, có mối quan hệ gắn bó, luôn ủng hộ lẫn nhau. Họ cũng là cặp được người hâm mộ ship rất nhiệt tình.

Na Yeon không giấu được nụ cười khi thấy Jeong Yeon tạo dáng. Bộ đôi 2Yeon quen biết từ khi còn là thực tập sinh, có mối quan hệ gắn bó, luôn ủng hộ nhau. Họ cũng là cặp được người hâm mộ "đẩy thuyền" nhiệt tình. ONCE thích thú khi chứng kiến khoảnh khắc đáng yêu giữa các thành viên Twice.

Lee Sung Kyung đẹp sang chảnh trong sự kiện. 

Lee Sung Kyung sang chảnh trong sự kiện. 

Tuy nhiên, nữ diễn viên để lộ đôi chân gầy gò đáng lo ngại. 

Nữ diễn viên để lộ đôi chân gầy gò đáng lo ngại. 

Nam diễn viên Hong Jong Hyun.

Nam diễn viên Hong Jong Hyun.

Jurina

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top