iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Kim Jong Un đổi lịch làm việc để đến cổ vũ Red Velvet

Thứ hai, 2/4/2018, 12:11 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 2/4/2018, 12:11 (GMT+7)

Người lãnh đạo tối cao của Triều Tiên bất ngờ đến xem concert, đặc biệt quan tâm đến nhóm nhạc nữ.

Ngày 1/4, dàn nghệ sĩ Hàn Quốc đã có buổi biểu diễn thành công ở Bình Nhưỡng. Nhà lãnh đạo Kim Jong Un cùng vợ bất ngờ xuất hiện trên hàng nghế khán giả và theo dõi chương trình cùng 1.500 fan Triều Tiên. Ban đầu, Kim Jong Un không thông báo sẽ xuất hiện, ông đã đổi lịch làm việc để theo dõi buổi biểu diễn, đặc biệt là phần xuất hiện của nhóm Red Velvet.

Kim Jong Un cùng vợ bất ngờ đến xem concert.

Kim Jong Un cùng vợ đến xem concert.

Kim Jong Un phát biểu: "Ai cũng rất tò mò không biết hôm nay tôi có đến để xem Red Velvet hay không. Thật ra tôi đã lên kế hoạch để đến xem các phần trình diễn vào ngày kia (3/4) nhưng tôi đã điều chỉnh lại lịch trình của mình để đến xem concert hôm nay".

Theo kế hoạch, concert bắt đầu vào lúc 5h30 chiều (3h30 giờ VN), nhưng do quyết định xuất hiện đột ngột của Kim Jong Un, chương trình lui lại một tiếng đồng hồ.

Red Velvet được khán giả Triều Tiên cổ vũ

Kim Jong Un dời lại lịch làm việc để đi xem nhóm nữ Kpop
 
 

Trưởng nhóm Irene tiết lộ sau phần biểu diễn: "Khi tôi thở hổn hển vì trình diễn, tôi thấy khán giả mỉm cười và cổ vũ chúng tôi". Em út Yeri cũng hào hứng chia sẻ: "Nhiều khán giả vỗ tay và hát theo bài hát của chúng tôi, thậm chí nhiều người hơn chúng tôi mong đợi. Vì vậy, sự lo lắng của chúng tôi đã biến mất". Wendy còn lo lăng rằng các khán giả Triều Tiên sẽ không ủng hộ, phản ứng nhưng họ đã nhận được những tràng pháo tay cổ vũ rất lớn tại đêm diễn.

Dù chỉ có 4 thành viên nhưng nhóm đã có phần trình diễn thành công.

Dù chỉ có 4 thành viên nhưng nhóm đã có phần trình diễn thành công.

Nhà lãnh đạo Kim Jong Un đã đến gặp và chụp ảnh chung cùng những nghệ sĩ trong đoàn biểu diễn. Phía Hàn Quốc tiết lộ họ không bị đề nghị chỉnh sửa trang phục biểu diễn hoặc lời bài bài hát như dự kiến.

Có nhiều tranh cãi xung quanh việc Joy không đi cùng nhóm đến Triều Tiên. Tuy nhiên, Yoon Sang, đạo diễn trực tiếp của concert đã lên tiếng bênh vực sao nhà SM. Ông biết Red Velvet có khả năng thiếu thành viên nhưng vẫn mời nhóm. Đạo diễn hài lòng vì phần biểu diễn thành công và chuyên nghiệp của các nghệ sĩ.

Red Velvet trả lời phỏng vấn sau chương trình

Red Velvet trả lời phỏng vấn sau chương trình
 
 

 Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top