iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Kris, Lu Han bị hủy tiết mục mừng năm mới, fan nghi ngờ SM

Thứ bảy, 14/2/2015, 22:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ bảy, 14/2/2015, 22:25 (GMT+7)

Tiết mục chung của Kris và Lu Han bất ngờ bị hủy khiến các fan nghi ngờ chính SM đã nhúng tay vào việc này.

Lu Han và Ngô Diệc Phàm (Kris) sẽ không tham dự CCTV Spring Festival Gala. Theo đài CCTV, lý do là vì thời lượng chương trình kéo dài, để đảm bảo cân bằng về mặt thời gian, một số tiết mục biểu diễn đã bị hủy bỏ, trong đó có màn kết hợp Gửi thanh xuân của Ngô Diệc Phàm, Lu Han, Trần Vỹ Đình và Ninh Trạch Đào.

Luhan-1418787552-af-org-9197-1423901575.

Tiết mục mừng năm mới của Kris và Lu Han trên CCTV bị cắt giảm.

Sau khi khởi kiện SM và rời EXO, Kris và Lu Han trở thành những tên tuổi rất hot trên thị trường Trung Quốc. Cả hai nhận nhiều lời mời đóng phim, dự sự kiện. Dịp cuối năm, người hâm mộ vô cùng phấn khích khi có thông tin hai nam ca sĩ sẽ hợp tác trong một tiết mục ca nhạc vào dịp mừng năm mới của CCTV.

Kris và Lu Han đã tham dự cả 4 buổi tổng duyệt chương trình và khiến các fan phát sốt khi tay bắt, mặt mừng lúc gặp nhau ở đài truyền hình đài truyền hình. Việc được biểu diễn trong chương trình trực tiếp cuối năm cho thấy danh tiếng và sức hút khó cưỡng của hai cựu thành viên EXO.

i9Yc2obYiOTmt-4313-1423901576.jpg

Các fan nghi ngờ chính SM là người dùng quyền lực để ngăn cản những hoạt động của Kris và Lu Han ở Trung Quốc.

Mới đây, SM ra thông báo kiện những đơn vị sử dụng Kris và Lu Han khi cả hai vẫn còn hợp đồng. Công ty khẳng định sẽ làm mọi cách để cấm những hoạt động trái phép của hai ca sĩ ở thị trường Trung Quốc. Đáp lại, cả Kris và Lu Han tuyên bố SM đang cố áp dụng những chiêu trò nhằm kìm hãm hoạt động của họ và tố cáo công ty quản lý sử dụng hợp động nô lệ khiến cả hai không thể tiếp tục ở Hàn Quốc.

Việc Kris và Lu Han bất ngờ hủy tiết mục khiến nhiều người nghi ngờ chính SM đã sử dụng quyền lực của mình để ngăn cản hai cựu thành viên EXO. Trong quá khứ, chính công ty đã dùng mọi biện pháp để cấm JYJ xuất hiện trên truyền hình khiến cộng đồng Kpop phẫn nộ.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top