iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Kris, Lu Han thua kiện SM, phải chia thu nhập với công ty đến 2022

Thứ sáu, 22/7/2016, 10:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 22/7/2016, 10:03 (GMT+7)

Kris và Lu Han sẽ không được quảng bá với tư cách thành viên EXO, thu nhập kiếm được phải chia cho SM theo thỏa thuận.

Trang Soompi đưa tin, vụ tranh chấp pháp lý giữa SM và hai cựu thành viên EXO là Kris (Ngô Diệc Phàm) và Lu Han (Lộc Hàm) đã đi đến hồi kết. Tòa tuyên xử, hợp đồng của Kris và Lu Han với SM sẽ tiếp tục có hiệu lực đến năm 2022, đúng theo thời hạn mà cả hai đã ký với công ty lúc đầu.

Ngày 21/7, đại diện pháp lý của SM thông báo: “Chúng tôi không thể tiết lộ chi tiết về phán quyết, nhưng theo quyết định của tòa án và việc giải quyết giữa các bên liên quan, SM sẽ tiếp tục hợp đồng với Lu Han và Kris cho đến năm 2022”.

“SM sẽ tiếp tục quản lý các hoạt động của Kris và Lu Han ở phạm vi ngoài Hàn Quốc và Nhật Bản. Cả hai phải chia thu nhập có liên quan với SM”.

kris-lu-han-thua-kien-sm-phai-chia-thu-nhap-voi-cong-ty-den-2022

Kris và Lu Han vẫn thuộc sự quản lý của SM sau 2 năm tranh chấp.

Như vậy, Kris và Lu Han đã chính thức thua kiện trong cuộc chiến chống lại công ty chủ quản. Sau phán quyết của Tòa án, hai thần tượng đình đám sẽ tiếp tục hoạt động dưới sự quản lý của SM đồng thời phải phân chia thu nhập với công ty. Tuy nhiên, cả hai sẽ không được quảng bá với tư cách là thành viên của EXO mà chỉ hoạt động solo.

Kris và Lu Han đã đệ đơn chống lại SM lần lượt vào tháng 5 và tháng 10/2014. Theo đó, cả hai không hài lòng với thời hạn của hợp đồng, cách xử lý của công ty, phân chia lợi nhuận không công bằng và nhiều lý do khác. Đôi bên đã nhiều lần hòa giải nhưng không thành công.

Suva

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top