iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Kristen Stewart dọa kiện đàn chị tội bôi nhọ

Thứ ba, 24/6/2014, 14:06 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 24/6/2014, 14:06 (GMT+7)

Nữ diễn viên "Twilight" muốn kiện đàn chị sau khi Joan phát hành một cuốn sách trong đó đùa cợt việc Kristen tằng tịu với đạo diễn Rupert Sanders.

Cuốn sách "Diary of a Mad Diva" của Joan Rivers sang tháng mới phát hành, nhưng một trích đoạn đã được tung lên mạng đầu tháng 6. Trong một phần của cuốn sách, Joan nhắc lại vụ việc Kristen cặp kè với Rupert Sanders năm 2012. "Nhiều ngôi sao chỉ giỏi duy nhất một thứ. Dĩ nhiên, kẻ 'biết một thứ' giỏi nhất chính là Kristen Stewart, người có cả sự nghiệp nhờ có thể tung hứng những 'trái bóng' của các đạo diễn".

kristen-5811-1403583341.jpg

Kristen có thể kiện Joan Rivers vì cuốn sách mới của bà.

Theo TMZ, ê kíp của Kristen đã liên lạc với nữ diễn viên hài và dọa kiện cô tội bôi nhọ hình ảnh, trừ khi cô cắt bỏ phần viết về Kristen trong cuốn sách. Phía Joan Rivers giải thích, nội dung trong cuốn sách chỉ mang tính hài hước.

Ngoài Kristen, cuốn sách của Joan Rivers cũng nhắc tới Paris Hilton khi liên hệ với trường hợp cắt bỏ tuyến vú của Angelina Jolie. "Tất cả xôn xao với thông tin Angelina Jolie cắt bỏ cả hai bầu ngực ngừa ung thư. Tôi nghĩ, Paris Hilton cũng nên đi trước một bước và cố gắng để ngăn ngừa bệnh lây nhiễm đường tình dục. Điều này rất dễ với cô ấy. Tất cả những gì cô ấy cần làm là hai đầu gối của cô ấy khép chặt vào nhau".

Theo VnExpress

top-1396578006-362x0-7643-1403593601.jpg

Lý do Robert Pattinson chỉ hẹn hò Kristen Stewart

Bạn bè của nam diễn viên khẳng định chàng ma cà rồng không phải kẻ lăng nhăng thích tình một đêm với các cô nàng trẻ trung, gợi cảm.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top