iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Lee Jong Suk bị chỉ trích vì thái độ dửng dưng khi nhận giải

Thứ bảy, 31/12/2016, 07:57 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ bảy, 31/12/2016, 07:57 (GMT+7)

Anh chàng nhận được giải Daesang nhưng chỉ chịu phát biểu 40 giây, thái độ khá lạnh lùng.

Tối ngày 30/12, Lee Jong Suk vinh dự nhận giải thưởng lớn Daesang tại sự kiện 2016 MBC Drama Awards. Tuy nhiên, bài phát biểu nhận giải của nam diễn viên vấp phải sự phản đối của khán giả. Một netizen bình luận: "Wow, một người như anh ta nhận giải Daesang sao? Mọi người có thấy bài phát biểu ngắn cũn, không cảm xúc đó sao". Câu bình luận này nhận nhiều lượt like, đồng tình.

lee-jong-suk-bi-chi-trich-vi-thai-do-dung-dung-khi-nhan-giai

Lee Jong Suk nhận giải thưởng diễn xuất.

Cụ thể, khi nhận giải Daesang diễn xuất, Lee Jong Suk chỉ lên phát biểu chưa đến 40 giây, gửi lời cảm ơn đến vài người và các fan. MC phải đề nghị nam diễn viên phát biểu thêm. Cuối cùng, Jong Suk chỉ nói rằng mình đã dùng 2 viên thuốc an thần, giúp thư giãn trước lễ trao giải nên đang cảm thấy buồn ngủ. Nam diễn viên không hề nêu cảm nghĩ về vai diễn trong phim W, tác phẩm giúp anh dành giải Daesang.

Clip phần nhận giải của Lee Jong Suk

Lee Jong Suk bị chỉ trích vì thái độ dửng dưng khi nhận giải
 
 

Nhiều ý kiến cho biết thái độ của Lee Jong Suk là bất lịch sự. Không ít khán giả phàn nàn rằng anh chỉ chiến thắng nhờ số phiều bình chọn của fan. Người xứng đáng cho giải thưởng phải là Kim So Yeon.

Netizen bình luận: "Nhìn các fan đang bảo vệ anh ta kìa, cứ cãi Lee Jong Suk có hội chứng sợ đám đông. Dù vậy thì đây là giải Daesang, cậu ta cần chú tâm và sâu sắc hơn chứ. Có thể có sai sót nhưng đây là thái độ quá thờ ơ", "Sang năm, hãy chia giải ra, một bên là fan bình chọn, một bên là đánh giá chuyên môn. Giải Daesang mà nhờ bình chọn thì tất nhiên các sao trẻ sẽ chiến thắng, đúng là trò đùa".

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top