iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Lisa (Black Pink) được đi show riêng, fan ầm ầm phản đối vì sợ... nắng

Thứ sáu, 27/7/2018, 14:48 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 27/7/2018, 14:48 (GMT+7)

Fan luôn muốn Lisa có hoạt động riêng nhưng show 'Real Men' được cho là quá khổ cực.

Lisa vừa xác nhận là thành viên chính thức trên show Real Men, chương trình thực tế mà người nổi tiếng sẽ trải nghiệm cuộc sống trong quân đội, Việt Nam cũng có phiên bản mang tên Sao nhập ngũ. Đây được coi là cơ hội hiếm giúp nữ ca sĩ nâng cao danh tiếng ở Hàn. Một số fan khá hào hứng trước thông tin Lisa được đi show một mình, còn là thành viên chính thức. Tuy nhiên, không ít fan lo lắng thành viên Black Pink không thể chịu khổ, nhất là dưới thời tiết khắc nghiệt của mùa hè.

Em út của Black Pink được đi show Real Men.

Em út của Black Pink sẽ xuất hiện trên show Real Men.

Hàn Quốc đang vào thời kỳ nóng nhất trong năm, từng có 5 người chết vì trời nắng nóng. Một số fan bình luận: "Lisa đừng đi mà, sẽ chết vì nóng đó", "Nơi dàn cast tập trung là một trong những khu vực nóng nhất Hàn Quốc hiện tại. Hãy dừng việc này đi", "Tôi thực sự lo lắng về sự an toàn của tất cả các ngôi sao, không riêng Lisa đâu"...

Real Men là một chương trình thực tế khắc nghiệt cho cả nam lẫn nữ. Tất cả đều phải để mặt mộc, tham gia huấn luyện như binh lính thực sự. Những thử thách như hành quân, vượt chướng ngại vật, leo dây được coi là "đặc sản" của show. Họ phải luyện tập ngoài trời, học cách cầm súng và phải tuân thủ những quy tắc của nhà binh từ việc mặc quần áo, ăn uống hay giờ giấc. Những sĩ quan chỉ huy đều vô cùng nghiêm khắc, họ sẵn sàng quát vào mặt các nghệ sĩ nổi tiếng, bất chấp máy quay. Không ít nghệ sĩ từng rơi nước mắt khi tham gia Real Men.

Cô nàng phải để mặt mộc và gia nhập quân đội.

Lisa sẽ phải để mặt mộc khi gia nhập quân đội.

Netizen Hàn bình luận: "Thật không thể hiểu việc gửi một cô gái Thái Lan đến show về quân đội Hàn Quốc", "Lisa nói là thích đi show về nhảy cơ mà, sao lại đẩy con bé vô quân đội thế này?", "Lisa xuất hiện thì tốt thôi nhưng tôi lo em ấy phải chịu khổ", "Lisa của tôi sẽ bị kiệt sức mất", "Em ấy không giỏi tiếng Hàn, còn cả mớ quy tắc xa lạ với người nước ngoài, kiểu gì cũng bị chửi mất", "Tôi không chịu được khi nghĩ đến cảnh Lisa phải khóc"...

Việc tham gia show thực tế ở Hàn luôn là một thử thách với các idol. Tuy nhiên, nếu làm tốt thì đó là cơ hội để tạo dựng danh tiếng chỉ sau một đêm. Hye Ri (Girl's Day) từng nổi bất ngờ chỉ vì làm aegyo trên Real Men, từ đó nhận những cơ hội đóng phim, quảng cáo tới tấp. Dù lo lắng, các Blink vẫn hy vọng Lisa sẽ làm tốt, tránh bị thương và thể hiện hình ảnh thật đến với công chúng Hàn Quốc.

Khoảnh khắc giúp Hye Ri tạo danh tiếng trên Real Men

Lisa (Black Pink) được đi show riêng, fan ầm ầm phản đối vì lo... nắng
 
 

 Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top