iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Lộc Hàm dọa kiện khi bị chỉ trích 'không có đạo đức nghề nghiệp'

Thứ bảy, 11/8/2018, 11:39 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ bảy, 11/8/2018, 11:39 (GMT+7)

Nam thần tượng bị đồn bất ngờ rời chương trình vì bận đưa bạn gái đi chơi.

Ngày 10/8, tổ chương trình truyền hình Sing Out - Double Voice thông báo Lộc Hàm rời khỏi chương trình vì lý do cá nhân. Đây là chương trình âm nhạc có 3 huấn luyện viên là Lộc Hàm, La Chí Tường và Lý Vinh Hạo. Lộc Hàm chỉ tham gia ghi hình 4 buổi, thay thế anh là nữ ca sĩ Trương Thiều Hàm.

Lộc Hàm ngồi ghế giám khảo trong chương trình âm nhạc.

Lộc Hàm ngồi ghế giám khảo trong chương trình âm nhạc.

Thông báo này khiến nhiều khán giả tò mò "lý do cá nhân" gì có thể khiến Lộc Hàm bỏ dở chương trình đang phát sóng. Ngay sau đó, một nguồn tin trong giới giải trí cho biết đạo diễn của chương trình đăng bài chửi bới Lộc Hàm nhưng không công khai, trong đó ám chỉ nam thần tượng 9x bỏ chương trình vì đưa bạn gái đi Nhật Bản. Đạo diễn này chỉ trích Lộc Hàm "hoàn toàn không quan tâm đến tâm huyết của cả trăm nhân viên sản xuất, mặc kệ hai nghệ sĩ khác phải không ngừng điều chỉnh lịch trình vì cậu ta". Người này còn bày tỏ: "Nghệ sĩ mà không có đạo đức nghề nghiệp, cuối cùng có thể đi được bao xa, chúng tôi rửa mắt trông chờ".

Một người được cho là nhà sản xuất của chương trình cho hay: "Sau khi chương trình khởi quay, phía Lộc Hàm đột nhiên nói lịch trình không phù hợp, tổ sản xuất nhiều lần bàn bạc với phía quản lý của Lộc Hàm để giữ chân nam ca sĩ nhưng không thành". Người này còn bày tỏ Lộc Hàm đóng vai trò huấn luyện viên chủ chốt, sự ra đi của anh gây thiệt hại lớn cho chương trình.

Ghi hình cùng đàn anh La Chí Tường và Lý Vinh Hạo, Lộc Hàm được ngồi ở vị trí giữa vì có độ nổi tiếng cao nhất.

Ghi hình cùng đàn anh La Chí Tường và Lý Vinh Hạo, Lộc Hàm được ngồi ở vị trí giữa vì có độ nổi tiếng cao nhất.

Thông tin trên được nhiều trang mạng đưa tin, thu hút đông đảo độc giả bình luận, chia làm 2 phe rõ rệt. Một bên chỉ trích Lộc Hàm vô trách nhiệm, một bên cho rằng không nên chỉ dựa vào một lời nói không rõ của ai trên mạng để lan truyền tin tiêu cực ảnh hưởng đến danh tiếng của nghệ sĩ. Một số ý kiến lại nghi ngờ đây là chiêu trò gây chú ý của chương trình.

Ngay sau đó, phía Lộc Hàm đã đăng thông cáo phủ nhận tin đồn "không có đạo đức nghề nghiệp", đồng thời cho biết sẽ truy cứu trách nhiệm pháp luật. Phía nam thần tượng giải thích Lộc Hàm đã hoàn thành toàn bộ việc ghi hình như trong hợp đồng, không có chuyện bất ngờ bỏ dở khi đang quay, khi ghi hình anh cũng luôn cố gắng phối hợp với yêu cầu của tổ chương trình.

Đạo diễn bị đồn đăng bài chửi bới Lộc Hàm cũng lên tiếng phủ nhận bài viết là của mình.

Dù đã được thanh minh, danh tiếng của Lộc Hàm vẫn bị ảnh hưởng không nhỏ. Trước đó, có nhiều tin đồn về việc các thần tượng ngày nay cậy có đông fan nên hét giá cát-xê cao, đòi hỏi nhiều đãi ngộ nhưng thái độ làm việc không chuyên nghiệp, thậm chí không coi ai ra gì. Vì vậy khi tin đồn Lộc Hàm "không có đạo đức nghề nghiệp" bị tung ra, không ít người nhanh chóng tin tưởng.

Anh Nhi   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top