iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 15/2/2016, 17:40 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Loạt hình khiến Yeri bị chê vô lễ với Irene Red Velvet

Chủ đề: Irene89

Em út của Red Velvet bị chỉ trích vì những hành động như giành cúp, cắt lời chị lớn trong nhóm.

Yeri là thành viên nhỏ tuổi nhất Red Velvet, cô nàng sinh năm 1999 và được thêm vào nhóm năm 2015. Nữ ca sĩ được yêu mến bởi có ngoại hình xinh xắn, có nét giống với Yoon Ah (SNSD). Tuy nhiên, Yeri từng nhiều lần bị chỉ trích vì những hành động bất lịch sự với những chị lớn trong nhóm, nhất là Irene.

Các tài khoản trên Pann bình luận: "Tôi cảm thấy Yeri chả có vai trò gì trong nhóm, cô ấy hát không tốt, rap cũng không được, là thành viên thêm vào sau nhưng không giúp được cho nhóm'', ''Sự cố ở V app lần trước cũng như vậy, cô ấy lơ các chị lớn hơn vì có thời gian thực tập dài sao? Yeri từng lờ những lời nói của Seul Gi đi nữa đó".

Trên sân khấu, khi Yeri đi lấy chai nước, Irene đã đưa tay ra có ý muốn uống nước nhưng Yeri lại không đưa cho đàn chị lớn tuổi hơn mà uống trước. Điều này khiến Irene bị tẽn tò trên sân khấu.

loat-hinh-khien-yeri-bi-che-vo-le-voi-irene-red-velvet-1

Yeri và Jong Hyun (SHINee) chụp ảnh chung nhưng thực chất ...

loat-hinh-khien-yeri-bi-che-vo-le-voi-irene-red-velvet-2

... bức ảnh này chụp 3 người. Yeri bị nghi cắt Irene ra khỏi ảnh hoặc chỉ chọn đăng bức ảnh có 2 người mà thôi. Tuy vậy, có fan bênh vực cô nàng khi cho rằng Irene ngồi quá xa, không thể lọt vào khung hình.

loat-hinh-khien-yeri-bi-che-vo-le-voi-irene-red-velvet-3

Tại lễ trao giải Golden Disk Awards, khi Red Velvet lên nhận giải thưởng, Irene đã cầm vào chiếc cúp trước nhưng Yeri liên tục chạm tay và có ý muốn giữ chiếc cúp này.

Cuối cùng, khi Irene đang phát biểu, Yeri đã giành chiếc cúp về và chỉ muốn giữ cho riêng mình. Irene dường như cũng bất ngờ vì hành động của em út.

loat-hinh-khien-yeri-bi-che-vo-le-voi-irene-red-velvet-5

Đây không phải lần đầu tiên Yeri bị vướng những chỉ trích về thái độ. Trong một chương trình, cô nàng cùng Joy bị tố cố ý tranh ống kính, không để những chị lớn tuổi hơn lên hình. Trong lúc 3 chị lớn hơn nói chuyện thì không tập trung, mà chỉ ngồi ăn bim bim, làm ồn.

Quỳnh Mai

iOne đang tuyển phóng viên, cộng tác viên mục Thời trang, Nhịp sống, Showbiz. Chi tiết tại đây.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top