iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 9/9/2017, 13:46 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Loạt idol nữ Kpop 'đổ rầm rầm' trước sức hút của BTS

Chủ đề: BTS174

Nhiều đồng nghiệp nữ bày tỏ niềm yêu thích BTS và không ngần ngại chọn các thành viên là hình mẫu lý tưởng.

I.O.I (đặc biệt là Do Yeon)

Các cô gái I.O.I không ngần ngại "quẩy" Blood, Sweat & Tears giữa buổi phỏng vấn khi Do Yeon bày tỏ cô nàng muốn trở thành thành viên của BTS nếu là con trai. Do Yeon cũng tiết lộ Yoo Jung mong muốn được nhảy cùng J-Hope sau khi xem video tập nhảy của đàn anh nhóm BTS.

 
 

Yul Hee (Laboum)

Khi xuất hiện trên Pops in Seoul, Yul Hee tiết lộ hình mẫu lý tưởng là những chàng trai mắt một mít. Nữ ca sĩ bật mí mình là "fan cứng" của Sung Kyu (Infinite) và Suga (BTS), đây là 2 idol nam mắt một mí đúng kiểu cô nàng thích.

Ji Eun (Secret)

Ji Eun cho biết mình bị thu hút bởi tài năng của BTS. Trong 7 chàng trai, cô nàng không thể nào chọn ra được thành viên yêu thích nhất.

Kara

Trước khi tan rã, Kara từng đề cập đến BTS trên một chương trình radio. Nhóm nữ kỳ cựu cho biết BTS đã thu hút sự chú ý của họ. Seung Yeon thổ lộ trái tim cô nàng bị lỗi nhịp khi nhìn thấy Jung Kook nháy mắt trước camera. Trong khi đó, thành viên yêu thích của Gyu Ri là Rap Monster.

Ttabo (BP Rania)

Trong một buổi phỏng vấn, thành viên người Trung Quốc của BP Rania tiết lộ hình mẫu lý tưởng của cô nàng là Jung Kook. Dường như em út của BTS được không ít nữ đồng nghiệp "để mắt" đến.

Kim Hwan Hee

Diễn viên nhí sinh năm 2002 góp mặt trong chương trình Happy Together cùng 3 thành viên của EXO. Tuy nhiên, khi được hỏi đang thích nhóm nhạc nào, Hwan Hee lại thẳng thắn chia sẻ mình thích BTS. Đáp án bất ngờ khiến Chan Yeol và Chen cười lớn.

Soo Young (SNSD)

Chân dài SNSD chia sẻ trên tạp chí W, cô được truyền cảm hứng bởi thành công của BTS ở Mỹ. Soo Young nhắc đến giải thưởng BTS nhận được tại Billboard Music Awards 2017. Thành công của nhóm nhạc đàn em đã thúc đẩy Soo Young làm việc chăm chỉ hơn vì SNSD.

Anh Nhi   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top