iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Loạt sao nữ Kpop vướng tranh cãi vì những cái liếc mắt ẩn ý

Thứ tư, 19/10/2016, 15:18 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 19/10/2016, 15:18 (GMT+7)

Yura, Krystal, SinB đều bị chụp lại những khoảnh khắc tỏ thái độ không hài lòng với người đối diện.

loat-sao-nu-kpop-vuong-tranh-cai-vi-nhung-cai-liec-mat-n-y

SinB của nhóm G-Friend liên tiếp gặp chỉ trích vì khuôn mặt ''thái độ'' trong các sự kiện. Netizen Hàn chụp lại hình ảnh cô nàng liếc mắt khi nhìn fan, biểu cảm khó chịu khi bạn cùng nhóm nói chuyện.

loat-sao-nu-kpop-vuong-tranh-cai-vi-nhung-cai-liec-mat-n-y-1

Những hình ảnh thế này khiến SinB bị đánh giá là người vô duyên, khó chịu với chính các thành viên trong nhóm. Tuy nhiên, các fan giải thích khuôn mặt SinB vốn dĩ chính là như vậy. Cô nàng thường bày trò trêu chọc nhưng không hề ác ý.

loat-sao-nu-kpop-vuong-tranh-cai-vi-nhung-cai-liec-mat-n-y-2

Nữ diễn viên Im Ji Yeon từng vướng tranh cãi khi lườm nhân viên với vẻ mặt khinh khỉnh. Trong hậu trường, khi cô đang nói chuyện vui vẻ với bạn diễn, stylist đột nhiên tới chỉnh lại phụ kiện, dường như Ji Yeon rất khó chịu khi bị cắt ngang.

loat-sao-nu-kpop-vuong-tranh-cai-vi-nhung-cai-liec-mat-n-y-3

Trong một sự kiện thể thao, Yura bị chụp lại khoảnh khắc đang ''nhìn đểu'' Suzy. Netizen suy đoán thành viên Girl's Day ghen tỵ với ngoại hình, độ nổi tiếng của nữ đồng nghiệp.

loat-sao-nu-kpop-vuong-tranh-cai-vi-nhung-cai-liec-mat-n-y-4

Krystal vốn sở hữu khuôn mặt lạnh lùng, cô nàng nhiều lần vướng vào những tranh cãi thái độ. Trên show Running Man, thành viên F(x) bị chụp lại khoảnh khắc đang ''nhìn đểu'' Seung Yeon (Kara).

loat-sao-nu-kpop-vuong-tranh-cai-vi-nhung-cai-liec-mat-n-y-5

Cuộc tranh cãi giữa Lee Tae Im và Ye Won là scandal thái độ lớn nhất năm 2015. Ye Won lộ khoảnh khắc nói trống không với đàn chị, tiếp đó, cô nàng còn quay ra liếc mắt khi bị Lee Tae Im nhắc nhở. Nữ ca sĩ nhận "mưa gạch đá" từ netizen Hàn, phải dừng hoạt động một thời gian.

loat-sao-nu-kpop-vuong-tranh-cai-vi-nhung-cai-liec-mat-n-y-6

Tại sân khấu Music Bank, cô nàng Da Young (Cosmic Girls) chúc mừng đàn chị G-Friend giành chiến thắng. Tuy nhiên, máy quay ghi lại khoảnh khắc So Won không mấy mặn mà, gương mặt thờ ơ, đảo mắt sau khi nhận lời chúc mừng từ đàn em. 

loat-sao-nu-kpop-vuong-tranh-cai-vi-nhung-cai-liec-mat-n-y-7

Khi Jessica rời nhóm, Tae Yeon là người bị đổ lỗi, bị tố cầm đầu tẩy chay bạn cùng nhóm. Hình ảnh động này được cho là trưởng nhóm tỏ ý không hài lòng khi thấy Jessica và Tiffany thân thiết.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top