iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Luật sư tiết lộ 'Cô dâu 8 tuổi' bị bạn trai lôi kéo dùng ma túy

Thứ bảy, 9/4/2016, 11:26 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ bảy, 9/4/2016, 11:26 (GMT+7)

Chính vị luật sư biện hộ cho Rahul lại đứng ra vạch tội anh.

luat-su-tiet-lo-co-dau-8-tuoi-bi-ban-trai-loi-keo-dung-ma-tuy

Nam diễn viên Rahul Raj Singh - bạn trai "Cô dâu 8 tuổi" đang bị buộc tội bạo hành và đẩy nữ diễn viên đến cái chết.

Luật sư Neeraj Gupta từng làm người bào chữa cho bạn trai của nữ diễn viên bạc mệnh Pratyusha Banerjee nhưng đã rút khỏi vụ án này hôm 5/4 vì lý do thân chủ của ông che giấu quá nhiều sự thật đen tối. Ngày 8/4, ông này bất ngờ tổ chức họp báo tố cáo những hành vi tệ bạc của Rahul Raj Singh với nữ diễn viên Cô dâu 8 tuổi và nhiều cô gái khác.

luat-su-tiet-lo-co-dau-8-tuoi-bi-ban-trai-loi-keo-dung-ma-tuy-1

Luật sư Neeraj Gupta nói, anh từ bỏ làm người biện hộ cho Rahul để "sự bất công không thể được thực thi".

Trong buổi họp báo, luật sư Neeraj khẳng định rằng, đêm 31/3 - trước ngày Pratyusha treo cổ tự vẫn, Rahul đã bỏ mặc bạn gái để đi tiệc tùng với một cô gái khác tại nhà hàng Bora Bora ở Mumbai đến tận 1h30 sáng. Anh ta thậm chí cũng cãi vã với cô gái này sau khi vui chơi cùng nhau.

Neeraj tiết lộ, Rahul thường sử dụng chiêu lừa gái quen thuộc: Lôi kéo các nữ diễn viên đến ma túy, lừa tiền họ và sau đó thì bỏ rơi. Có ít nhât 7 cô gái đã bị nam diễn viên này lừa đảo. Neeraj cho rằng, nữ diễn viên quá cố Pratyusha cũng là một trong số những nạn nhân của Rahul. "Pratyusha cũng đã dùng ma túy nhưng Rahul mới là con nghiện nặng. Vì Rahul, Pratyusha đã bị vướng vào chất kích thích. Anh ta đã lòng hỏng con bé", luật sư kể.

luat-su-tiet-lo-co-dau-8-tuoi-bi-ban-trai-loi-keo-dung-ma-tuy-2

Luật sư tiết lộ rằng, Pratyusha cũng đã bị bạn trai dụ dỗ dùng ma túy và bị bạo hành.

Đề cập tới việc Pratyusha đã bị bạo hành, luật sư nói, nữ diễn viên bị thương ở mũi và gò má vào thời điểm tự tử. Pratyusha từng gọi cho bạn bè kể về chuyện bị Rahul đánh đập, "tuy nhiên anh ta cấm Pratyusha kể với bố mẹ cô", luật sư cho hay.

Thậm chí Neeraj nghi ngờ đây có thể là một âm mưu "giết người đã được lên kế hoạch từ trước": "Tại sao anh ta lại không gọi cho cảnh sát sau khi cô ấy tự vẫn mà lẽ ra đó là việc cần làm đầu tiên? Chúng tôi thậm chí không tìm thấy thư tuyệt mệnh, có thể Rahul đã cố tình hủy mọi bằng chứng chống lại anh ta". Neeraj lý giải thêm, Pratyusha đã uống rất say vào ngày 1/4, vậy "tại sao cô ấy lại có thể đủ tỉnh táo để trèo lên ghế, buộc khăn vào quạt trần làm thòng lọng treo cổ?".

Ngoài ra, luật sư khẳng định Rahul đã kết hôn với một nữ tiếp viên hàng không tên là Sougata Mukheree nhưng chưa hề ly dị. Bố mẹ Rahul đã không thể đưa ra bằng chứng giấy tờ ly hôn.

luat-su-tiet-lo-co-dau-8-tuoi-bi-ban-trai-loi-keo-dung-ma-tuy-3

Ảnh cưới của Rahul và nữ tiếp viên hàng không Sougata Mukheree.

Hiện, Rahul Raj Singh đã thuê luật sư khác để biện hộ cho anh ta tại tòa. Phiên tòa xét xử đầu tiên diễn ra hôm 7/4 và tòa đã bác bỏ yêu cầu được bảo lãnh tại ngoại của Rahul.

Ngoisao

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top