iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Mâu thuẫn với mẹ bạn trai, Miley chịu cô đơn dịp Noel

Thứ sáu, 26/12/2014, 11:33 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 26/12/2014, 11:33 (GMT+7)

Khi bạn trai về gia đình và trải qua dịp Giáng Sinh vui vẻ, nữ ca sĩ tự tìm niềm vui bên cạnh những món quà.

Miley Cyrus vừa đăng ảnh mừng Giáng Sinh, cô nàng trông khá cô đơn khi chỉ chụp ảnh bên cạnh những món quà tặng và ăn một mình trong dịp nghỉ lễ. Bạn trai mới của nữ ca sĩ, Patrick Schwarzenegger đã về nhà mừng Noel bên gia đình sau hàng loạt tin đồn mẹ anh không vừa lòng với cô ca sĩ nổi loạn.

miley-cyrus-christmas-presents-6390-1680

Miley bên cạnh núi quà nhưng không mấy vui vẻ.

Trên Instagram, Miley Cyrus khoe loạt ảnh tự sướng và gửi lời chúc Giáng Sinh. Cô nàng mặc đồ ngủ hình thú, đeo băng đô hình cây thông và tạo dáng bên núi quà tặng độc đáo và đủ loại màu sắc. Tuy nhiên, tâm trạng của nữ ca sĩ không được tốt khi cô nàng chỉ xuất hiện một mình và thưởng thức bữa ăn cô đơn trong ngày lễ quan trọng này.

miley-cyrus-christmas-presents-7053-6058

Cô nàng đón Giáng Sinh mà không có bạn trai bên cạnh.

Bạn trai của Miley, Patrick Schwarzenegger có kỳ nghỉ hạnh phúc bên gia đình. Anh đăng ảnh chụp cùng mẹ và các em trong những bộ đồ ngủ giống nhau, cả nhà trông rất hạnh phúc và sẵn sàng mở quà Noel.

Copy-of-bi-cam-den-nha-ban-tra-3022-8875

Mẹ của Patrick không muốn Miley có mặt trong bữa tiệc của gia đình.

Theo nguồn tin từ Hollywoodlife, mẹ của Patrick, bà Maria Shriver không vừa lòng với Miley. Bà tìm mọi cách khiến hai người chia tay và cấm nữ ca sĩ tham dự các buổi họp mặt gia đình. Bà cảm thấy tính cách nổi loạn của nữ ca sĩ sẽ gây ảnh hưởng xấu đến con trai và danh tiếng của gia đình Kennedy. Patrick đã nhiều lần tranh cãi với mẹ để bảo vệ bạn gái nhưng lần này anh quyết định dành thời gian bên gia đình mà không có Miley Cyrus.

Quỳnh Mai (theo Jusjared)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top