iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

MC đọc nhầm tiếp tục được mời dẫn Hoa hậu Hoàn vũ 2016

Thứ tư, 23/12/2015, 11:19 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 23/12/2015, 11:19 (GMT+7)

Gây nên sự cố hy hữu trong lịch sử nhưng Steve Harvey vẫn được ban tổ chức mời dẫn tiếp mùa sau.

Sau sự cố trao nhầm danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ 2015, MC Steve Harvey là cái tên gây nên tranh cãi không ngớt. Danh hài 58 tuổi bị nhiều người phản đối khi tạo nên sai sót quá hy hữu và bất ngờ, chuyện tưởng chừng như không thể xảy ra với một người nhiều kinh nghiệm.

mc-doc-nham-tiep-tuc-duoc-moi-dan-hoa-hau-hoan-vu-2016

MC kiêm danh hài Steve Harvey tạo nên khoảnh khắc bối rối nhất lịch sử 64 mùa Hoa hậu Hoàn vũ khi trao nhầm danh hiệu và sau đó phải lên sân khấu đính chính.

Tuy nhiên, bất chấp điều này, ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ gây bất ngờ khi tiết lộ sẽ vẫn tiếp tục mời Steve Harvey quay lại và làm host mùa sau. Đại diện ban tổ chức là Mark Shapiro cho biết: "Anh ấy rất vui tính, tràn đầy năng lượng và được nhiều người quan tâm".

"Tôi rất muốn anh ấy sẽ tiếp tục quay trở lại. Nếu Steve không đồng ý, tôi sẽ ghét anh ta. Phải cần một viên đạn thì anh ta mới có thể chuộc được sự từ chối này", Mark Shapiro hóm hỉnh chia sẻ.

mc-doc-nham-tiep-tuc-duoc-moi-dan-hoa-hau-hoan-vu-2016-1

Dù mắc sai lầm tưởng như không thể tha thứ nhưng Steve Harvey vẫn được nhiều thành viên ban tổ chức mời quay trở lại vào mùa sau.

Không phải chỉ một mình Mark Shapiro muốn MC 58 tuổi tiếp tục dẫn cho Hoa hậu Hoàn Vũ, một giám khảo của cuộc thi năm nay là Perez Hilton cũng đồng tình với điều này.

Chia sẻ với tờ US Weekly, blogger nổi tiếng Hollywood hài hước: "Ban tổ chức cần mời Steve Harvey trở lại vào mùa tới. Và đương nhiên, mời cả tôi nữa. Tôi có chút ghen tỵ vì anh ta đã đánh cắp hết hào quang của tôi".

mc-doc-nham-tiep-tuc-duoc-moi-dan-hoa-hau-hoan-vu-2016-2 Chân dung MC đọc nhầm kết quả Hoa hậu Hoàn vũ 2015

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top