iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

MC nổi tiếng nhà SM bị cáo buộc tội quấy rối tình dục 10 năm trước

Thứ hai, 2/4/2018, 12:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 2/4/2018, 12:30 (GMT+7)

Kim Saeng Min vốn nổi tiếng với hình tượng tốt trên truyền hình, ông từng phỏng vấn nhiều nghệ sĩ đình đám xứ Hàn.

Sáng 2/4, hàng loạt trang báo Hàn đưa tin Kim Saeng Min bị hai người phụ nữ tố cáo tội quấy rối tình dục từ năm 2008. Hai người này làm việc trong đài truyền hình, chung chương trình với nam MC.

Nạn nhân A kể lại rằng, các nhân viên hẹn nhau đi hát karaoke sau khi làm việc. Khi cô đến, chỉ có Kim Saeng Min trong phòng. Ông gọi cô lại gần khiến nạn nhân tưởng mình mắc lỗi. Bất ngờ nam MC dùng sức mạnh kéo cô lại gần và nạn nhân không đủ sức chống trả. Một tháng sau sự việc, cô A nộp đơn xin nghỉ việc.

Kim Sae Min là một MC, nghệ sĩ thành công của làng giải trí.

Kim Sae Min là một MC, nghệ sĩ thành công của làng giải trí.

Nạn nhân B cũng tố cáo Kim Saeng Min có hành động tương tự với cô vào buổi tối hôm đó. Sau đó, nam MC này đã gặp cô và xin lỗi. Ông giải thích rằng bản thân làm việc sai trái do quá say và tự nhận đã quá ngu ngốc.

Kim Saeng Min từng phỏng vấn nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, tham gia Radio Star và có mối quan hệ thân thiết với nhiều idol. Nam MC từng lọt top nghệ sĩ có sức ảnh hưởng, nhận hơn 20 hợp đồng quảng cáo trong năm 2017. Saeng Min trực thuộc quản lý của SM (cụ thể là SM C&C).

Năm 2018, làng giải trí Hàn Quốc liên tiếp rúng động vì phong trào Metoo. Nhiều người đứng lên tố cáo hành vi quấy rối tình dục của các nhân vật quyền lực. Những ngôi sao gạo cội, đạo diễn, nhiếp ảnh gia, chủ đoàn kịch đều chịu chỉ trích vì hành động xâm hại những nạn nhân yếu thế hơn. Nam diễn viên Jo Min Ki, người bị tố cáo quấy rối tình dục hơn 20 cô gái mới đây đã tự tử vì không chịu nổi áp lực từ công chúng.

Kim Saeng Min thân thiết cùng thành viên AOA

MC nổi tiếng nhà SM bị cáo buộc tội quấy rối tình dục 10 năm trước
 
 

 Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top