iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Minzy đổi nghệ danh, tìm bến đỗ mới sau khi rời 2NE1

Thứ bảy, 7/5/2016, 08:57 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ bảy, 7/5/2016, 08:57 (GMT+7)

Cô cũng gửi lời xin lỗi các fan vì để họ phải suy nghĩ nhiều khi bất ngờ rời nhóm 2NE1.

Cách đây gần 2 tháng, sự việc thành viên em út Minzy bất ngờ rời khỏi nhóm 2NE1 khiến cộng đồng fan Kpop Việt Nam và châu Á xôn xao bởi nhóm nhạc 4 thành viên nhà YG Entertainment vẫn đang hoạt động bình thường và là một trong những nhóm nữ thành công nhất Hàn Quốc ở thời điểm hiện tại.

minzy doi nghe danh, tim ben do moi sau khi roi 2ne1 hinh anh 1

Thành viên Minzy nhóm 2NE1.

Sau khi rời khỏi 2NE1, Minzy dành thời gian để nghỉ ngơi và tìm hướng đi cho bản thân mình. Mới đây, nữ ca sĩ đã trở lại và viết một bức tâm thư dành cho fan của mình.

Trong bức tâm thư đăng tải lên instagram, Minzy thông báo về việc sẽ đổi nghệ danh Minzy Kong và sẽ cố gắng hết sức để trở lại với âm nhạc trong thời gian tới. Cô cũng gửi lời xin lỗi các fan vì để họ phải suy nghĩ nhiều khi bất ngờ rời nhóm 2NE1 bởi dù thế nào, những năm tháng hoạt động với các đàn chị vẫn luôn là những ngày tháng đẹp và chứa nhiều kỉ niệm với Minzy.

Cô viết: "Đầu tiên tôi muốn xin lỗi vì đã làm các bạn bất ngờ khi nghe tin tức về sự ra đi của tôi. Đây là quyết định sau khi đã suy nghĩ và cân nhắc rất nhiều rằng tôi sẽ bắt đầu hành trình của riêng mình như một nghệ sĩ với nghệ danh Minzy Kong.Kể từ khi ra mắt với 2NE1 ở tuổi 16 tôi đã có rất nhiều kỉ niệm đẹp mà tôi đã chia sẻ với các fan trên toàn thế giới. Những khoảnh khắc đó rất quý giá và tôi vô cùng quý trọng chúng. Cảm ơn các bạn đã giúp tôi trưởng thành như môt nghệ sĩ.

Tôi hứa sẽ làm việc chăm chỉ hơn để trở lại với các bạn với một cái tôi hoàn thiện và chân thật nhất. Với hình ảnh hoàn toàn mới và nỗ lực làm việc chăm chỉ, tôi hy vọng có thể đền đáp được tình yêu, sự quan tâm và ủng hộ mà các bạn đã dành cho tôi.

Cảm ơn sự quan tâm của tất cả các fan, của gia đình và bạn bè đã dành cho tôi trong thời gian qua. Tôi hứa sẽ quay trở lại sớm". 

minzy doi nghe danh, tim ben do moi sau khi roi 2ne1 hinh anh 2

Tâm thư của Minzy gửi các fan chuẩn bị cho ngày trở lại.

Như vậy, Minzy đang chuẩn bị cho màn comeback sắp tới với tư cách là nghệ sĩ solo với nghệ danh Minzy Kong. Cô đang chuẩn bi ấp ủ cả về ngoại hình cũng như phong cách và âm nhạc để mang đến cho fan những sản phẩm tốt nhất trong tương lai.

Trong khi đó, cũng có nguồn tin từ các trang giải trí Hàn Quốc cho rằng, Minzy đã tìm được công ty mới cho sự nghiệp solo sắp tới của mình. Theo nguồn tin trong ngành, sau khi gặp gỡ nhiều công ty quản lý khác nhau thì có vẻ Music Works là sự lựa chọn của Minzy. 

minzy doi nghe danh, tim ben do moi sau khi roi 2ne1 hinh anh 3

2NE1 không còn đội hình với 4 thành viên.

Tuy vậy Music Works cũng chưa thừa nhận việc Minzy về đầu quân cho phía mình dù cả hai đã có những cuộc tiếp xúc để đàm phán: “Đúng là gần đây chúng tôi có gặp gỡ với Minzy và bàn về hợp đồng độc quyền với cô ấy. Thế nhưng chúng tôi vẫn chưa chính thức ký kết với nhau”.

Tuy nhiên, theo nhiều người nhận định, Minzy sẽ mau chóng tìm được một bến đỗ mới cho sự nghiệp của mình."Music Works hay công ty khác, chỉ là vấn đề thời gian", một fan của Minzy nhận định.

Dân Việt

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top