iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Minzy rời nhóm, 2NE1 hoạt động với 3 thành viên

Thứ ba, 5/4/2016, 14:04 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ ba, 5/4/2016, 14:04 (GMT+7)

Những tin đồn về việc em út của 2NE1 rời nhóm trở thành sự thật, 2NE1 có kế hoạch comeback vào thời gian tới.

Sáng ngày 4/5, các trang báo Hàn đăng tin em út của 2NE1, Minzy đang tìm công ty quản lý mới, có ý định rời nhóm. Chiều nay, công ty YG tổ chức họp báo, xác nhận thông tin nữ ca sĩ sẽ rời nhóm, chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý để tìm nơi phù hợp hơn. 2NE1 sẽ tiếp tục hoạt động với 3 thành viên, không tuyển thêm người mới.

minzy-roi-nhom-2ne1-hoat-dong-voi-3-thanh-vien

Minzy kết thúc hợp đông với YG, chính thức rời nhóm.

Phía YG cho biết, từ tháng 5, công ty đã đàm phán tiếp tục hợp đồng với Minzy nhưng hai bên không đạt được thỏa thuận. Nữ ca sĩ cảm thấy mình không còn phù hợp với nhóm nên đã chấm dứt hợp đồng, lên kế hoạch rời 2NE1. Công ty không có kế hoạch tuyển người mới mà tập trung vào 3 thành viên còn lại. Dự kiến, 2NE1 có màn comeback trong năm nay.

Minzy ra mắt từ năm 16 tuổi, giữ vị trí nhảy chính trong nhóm. Dù không có ngoại hình nổi bật nhưng cô nàng thể hiện tài năng trên nhiều lĩnh vực như hát, nhảy, rap. 2NE1 từng là nhóm nhạc thành công hàng đầu Kpop, đối thủ của SNSD trên nhiều bảng xếp hạng. Dòng nhạc hip hop của nhóm cũng được fan quốc tế yêu thích, 4 cô gái từng tổ chức nhiều tour quốc tế thành công.

minzy-roi-nhom-2ne1-hoat-dong-voi-3-thanh-vien-1

2NE1 sẽ comeback năm nay với 3 thành viên.

Năm 2014, Park Bom vướng scandal buôn chất cấm vào Hàn Quốc, bị tẩy chay. 2NE1 từ đó cũng dừng hoạt động, tập trung vào các hoạt động cá nhân. So với 2 đàn chị là CL và Dara, Minzy ít có cơ hội làm việc solo, dự án riêng trong 2 năm qua.

minzy-roi-nhom-2ne1-hoat-dong-voi-3-thanh-vien-2 Minzy 2NE1 mặt tròn quay khác lạ 

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top