iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 16/7/2018, 18:21 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Momo (Twice) bị chê trách vì giọng hát 'thảm họa'

Fan đưa ra ý kiến rằng Momo là vũ công chính của nhóm, không cần tập trung quá nhiều vào giọng hát.

Twice vừa có màn comeback cùng ca khúc mùa hè Dance The Night Away. Giọng hát live của các cô gái tiếp tục là chủ đề gây tranh cãi và nhân vật bị chê trách lần này là Momo. Trong đoạn phỏng vấn ở Music Bank, Momo hát chay một đoạn ngắn và trở thành thảm họa. Giọng hát hết hơi, như trẻ con và cách phát âm của thành viên Twice đều bị ''ném đá''.

Momo bị chê giọng hát (bắt đầu từ 1 phút 12)

 
 

Momo hát bằng giọng mũi nghe như muốn hụt hơi dù giai điệu không hề khó. Nữ ca sĩ người Nhật đã hoạt động 3 năm ở Hàn nhưng đến nay khả năng phát âm tiếng Hàn vẫn chưa chuẩn. Cô nàng bị chê trách là hát giống người mù nhạc dù là ca sĩ. 

Momo bị chê hát yếu.

Momo bị chê hát yếu.

Các ý kiến bình luận: "Tôi không có ý ganh ghét gì nhưng sự thật là quá tệ", "Momo chỉ nhảy tốt thôi, còn lại thì không bàn đến", "Tại sao không dành thời gian học cách phát âm đi. Các thí sinh Nhật ở Produce 48 còn hát tốt hơn Momo", "Tông giọng của Momo cao the thé ấy, hát hay rap đều không được", "Là ca sĩ mà suốt ngày bị ném đá về khả năng ca hát thế này thì cần xem lại gấp", "Tôi hiểu không phải lỗi của một mình Momo, giám đốc Park Jin Young cũng nên bỏ ý tưởng bắt ca sĩ hát giọng mũi như vậy đi"...

Momo được đánh giá là một trong những vũ công xuất sắc nhất Kpop hiện nay. Thành viên Twice học nhảy từ nhỏ, tập trung vào hip hop và múa đương đại. Trong chương trình Sixteen, Momo từng bị loại nhưng được giám đốc gọi lại vì luôn chăm chỉ luyện tập, có khả năng nâng tầm phần biểu diễn của Twice.

Chất giọng trầm ngày trước của Momo

 
 

Fan cho rằng chất giọng của Momo ban đầu không the thé, cao vút như hiện tại. Thời còn thi Sixteen, nữ ca sĩ có chất giọng trầm sexy. Tuy nhiên cô nàng phải thay đổi để phù hợp với những ca khúc như "nhạc thiếu nhi" của Twice, JYP cũng thường xuyên bắt nghệ sĩ phải thay đổi chất giọng cho phù hợp với yêu cầu của giám đốc. Các ONCE nhiều lần đề nghị công ty cho Momo hát đúng với giọng thật.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top