iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

MV mới của Twice nhận lượng dislike lớn dù phá kỷ lục lượt xem

Thứ tư, 22/2/2017, 11:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 22/2/2017, 11:01 (GMT+7)

'Gà' nhà JYP đạt được nhiều thành công sớm và họ cũng phải đối mặt với lượng antifan đáng kể.

Twice vừa trở lại với ca khúc mới Knock Knock và ngay lập tức đứng đầu các bảng xếp hạng online. MV cũng thu hút hơn 9 triệu lượt xem chỉ trong 24 giờ đầu tiên. Điều này chứng minh mức độ nổi tiếng, phủ sóng mạnh mẽ của Twice trong cộng đồng Kpop. Tuy nhiên, các fan phát hiện 9 cô gái nhà JYP sở hữu lượng antifan đông đảo. MV mới Knock Knock có đến 140.000 lượt dislike.

mv-moi-cua-twice-nhan-luong-dislike-lon-du-pha-ky-luc-luot-xem

MV mới của Twice nhận nhiều lượt dislike trên Youtube.

Ngay từ khi mới ra mắt Twice đã nổi tiếng nhờ sở hữu nhan sắc vượt trội, các bài hát theo phong cách dễ thương, bắt tai. Mới debut hơn một năm, "gà" nhà JYP đã phá kỷ lục lượt xem Youtube, kỷ lục bán đĩa của đàn chị SNSD. Mới đây, họ còn tổ chức 3 đêm concert ở Hàn, điều mà các nhóm khác cần 2 đến 3 năm mới làm được.

mv-moi-cua-twice-nhan-luong-dislike-lon-du-pha-ky-luc-luot-xem-1

Dù rất nổi tiếng, Twice khổ sở vì có nhiều antifan.

Nổi tiếng nhanh nhưng Twice cũng sở hữu lượng antifan lớn. Một MV khác của nhóm có gần 170.000 lượt dislike trên Youtube. Bên cạnh đó, netizen Hàn liên tục chỉ trích khả năng hát live của 9 cô gái. 

Các độc giả của trang Pann nêu lý do Twice bị ghét: "Thật sự thì họ không thể hát. Họ nổi tiếng vì giọng hát yếu, chuyên hát nhép trên các show âm nhạc. Đó là lý do họ bị ghét", "Tôi nghe nói rằng là do họ nổi tiếng nhanh quá, các fan của nhóm nhạc khác không thích như vậy", "Tôi không giải thích được, chỉ là tôi không thích họ".

Dù sở hữu lượng antifan lớn, Twice vẫn đang tiến những bước vững chắc trên con đường thành công. 9 cô gái chuẩn bị đi tour ở các nước châu Á và sẽ ra mắt tại Nhật. Twice chính là ngôi sao Hallyu thế hệ mới, hứa hẹn gây sốt trên thế giới sau các nhóm nhạc tiền bối như SNSD, Kara, 2NE1, Wonder Girls.

Clip MV mới nhất của Twice

Twice phá kỷ lục lượt xem Youtube và nhận lượt dislike lớn cho MV mới
 
 

 Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top