iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Netizen Hàn bức xúc vì thông tin riêng tư của G-Dragon bị tiết lộ

Thứ ba, 26/6/2018, 14:20 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 26/6/2018, 14:20 (GMT+7)

Chàng ca sĩ nổi tiếng tiếp tục là chủ đề nóng sau khi những thông tin riêng tư của anh bị công khai trên mạng.

Ngày 25/6, Dispatch đưa ra cáo buộc gây sốc về việc G-Dragon nhận nhiều ưu đãi vượt cấp tại bệnh viện quân y trong thời gian nhập ngũ. Mặc dù công ty YG và Bộ Quốc phòng đã bác bỏ thông tin này, trưởng nhóm Big Bang vẫn bị đông đảo cư dân mạng Hàn Quốc chỉ trích.

Tuy nhiên sang ngày 26/6, netizen Hàn đã tạm ngừng "ném đá" G-Dragon sau khi sự riêng tư của anh bị xâm phạm nghiêm trọng. Sự việc xảy ra khi bạn gái của một người lính từng tiếp xúc với G-Dragon trong thời gian nhập viện đã công khai một bản thông tin có tên gọi "G-Dragon Observation Journal" (Tạp chí quan sát G-Dragon) lên mạng xã hội.

G-Dragon đang là tâm điểm chú ý của truyền thông Hàn Quốc.

G-Dragon đang là tâm điểm chú ý của truyền thông Hàn Quốc.

Trong "G-Dragon Observation Journal", người lính này mô tả rất chi tiết vị trí nốt ruồi, hình xăm, những thói quen, các loại thuốc men và nhiều thông tin riêng tư khác của G-Dragon. Bức ảnh chụp "G-Dragon Observation Journal" được bạn gái của người lính tung lên tài khoản Instagram và nhanh chóng lan truyền trên mạng. 

Netizen Hàn phản ứng rất gay gắt trước sự xâm phạm riêng tư công khai này. Rất nhiều bình luận bức xúc trước hành động "điên rồ" của người lính và bạn gái anh ta. "Điên rồi, người lính đó cần phải bị bắt giữ", "Hãy tưởng tượng ai đó luôn âm thầm quan sát bạn và ghi chú lại từng chi tiết nhỏ rồi lan truyền khắp nơi… Thật tội nghiệp G-Dragon", "Bây giờ tôi đã hiểu vì sao đôi khi người nổi tiếng lại được những ưu đãi đặc biệt…".

Thông tin riêng tư của G-Dragon trong thời gian nhập viện bị công khai lên mạng.

Thông tin riêng tư của G-Dragon trong thời gian nhập viện bị công khai lên mạng.

Trong khi đó, sáng 26/6, Dispatch một lần nữa quả quyết đã xác nhận thông tin G-Dragon từng sử dụng phòng bệnh cao cấp dành cho đại tá từ những nhân viên làm việc tại Bệnh viện Quân y Yangju. Cụ thể, Dispatch cho rằng chàng ca sĩ nổi tiếng đã nghỉ 31 ngày dưỡng bệnh và 2 ngày nghỉ phép khi chỉ mới nhập ngũ được 2 tháng. Đồng thời, tờ báo này còn "thách thức" YG công bố hồ sơ nhập viện của G-Dragon để chứng minh sự trong sạch.

Bích Hà (theo Allkpop)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top