iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Nếu muốn đẹp trai béo tốt hơn thì hãy nhập ngũ, G-Dragon đã chứng minh điều đó

Thứ tư, 14/11/2018, 13:51 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 14/11/2018, 13:51 (GMT+7)

Những hình ảnh mới nhất của trưởng nhóm Big Bang đang gây sốt.

Ngày 13/11, cộng đồng V.I.P được phen bấn loạn khi những hình ảnh mới nhất của G-Dragon lan truyền trên mạng. Qua bức ảnh, fan bày tỏ vui mừng vì anh chàng đã béo lên, có da có thịt hơn hẳn so với trước đây. 

Ngày 13/11, cộng đồng V.I.P được phen "bấn loạn" khi những hình ảnh mới nhất của G-Dragon (trái) lan truyền trên mạng. Qua bức ảnh, fan bày tỏ vui mừng vì anh chàng đã béo lên, "có da có thịt" hơn hẳn so với trước đây. 

Người chia sẻ những bức ảnh này là chủ một nhà hàng tại Seoul. Anh bày tỏ niềm vui khi được gặp G-Dragon ngoài đời thực và gọi trưởng nhóm Big Bang mãi là người hùng trong tim tôi. Đây cũng là những hình ảnh hiếm hoi đầu tiên của G-Dragon sau thời gian dài điều trị chấn thương mắt cá chân.

Người chia sẻ những bức ảnh này là chủ một nhà hàng tại Seoul. Anh bày tỏ niềm vui khi được gặp G-Dragon ngoài đời thực và gọi trưởng nhóm Big Bang "mãi là người hùng trong tim tôi". Đây cũng là những hình ảnh hiếm hoi đầu tiên của G-Dragon được hé lộ với công chúng sau thời gian dài điều trị chấn thương mắt cá chân.

Kể từ khi G-Dragon nhập ngũ hồi tháng 2 năm nay, fan của anh chàng rất khát tin tức, hình ảnh về thần tượng.

Kể từ khi G-Dragon nhập ngũ hồi tháng 2 năm nay, fan của anh chàng rất "khát" tin tức, hình ảnh về thần tượng.

Tấm ảnh hiếm hoi của nam ca sĩ trong mái tóc húi cua thời mới nhập ngũ từng khiến cộng đồng fan phát sốt.

Tấm ảnh hiếm hoi của nam ca sĩ trong mái tóc húi cua thời mới nhập ngũ từng khiến cộng đồng fan "phát sốt".

Nhiều fan cho rằng kể từ khi đi lính, ngoại hình chàng trưởng nhóm Big Bang đã thay đổi theo hướng tích cực hơn. 

Nhiều fan cho rằng kể từ khi đi lính, ngoại hình chàng trưởng nhóm Big Bang đã thay đổi theo hướng tích cực hơn. 

Nhờ việc sinh hoạt và tập luyện trong môi trường quân đội đầy nghiêm khắc, G-Dragon không còn là một anh chàng gầy gò ba bọc xương như trước. Cám ơn quân đội đã vỗ béo cho anh ấy. Mong anh hãy giữ gìn sức khỏe thật tốt, một fan bình luận.

Nhờ việc sinh hoạt và tập luyện trong môi trường quân đội đầy nghiêm khắc, G-Dragon không còn là một anh chàng gầy gò "da bọc xương" như trước. "Cám ơn quân đội đã 'vỗ béo' cho anh ấy. Mong anh hãy giữ gìn sức khỏe thật tốt", một fan bình luận.

Năm 2017, thân hình gầy đến báo động của G-Dragon từng là đề tài tranh cãi. Trước những lời chê bai của netizen, nam ca sĩ đã phải lên tiếng: Các bạn nghĩ rằng tôi cũng muốn mình trông gầy gò, xấu xí như vậy sao? Mọi người nhìn vào lịch trình như thế này của tôi ở hiện tại rồi nói rằng đừng gầy như vậy nữa, điều đó thực sự khiến cho tôi phát điên và buồn bã. Đôi khi đối với tôi, vỏ bọc G-Dragon thật sự quá đỗi nặng nề.

Năm 2017, thân hình gầy đến "báo động" của G-Dragon từng là đề tài tranh cãi. Trước những lời chê bai của netizen, nam ca sĩ đã phải lên tiếng: "Các bạn nghĩ rằng tôi cũng muốn mình trông gầy gò, xấu xí như vậy sao? Mọi người nhìn vào lịch trình như thế này của tôi ở hiện tại rồi nói rằng đừng gầy như vậy nữa, điều đó thực sự khiến cho tôi phát điên và buồn bã. Đôi khi đối với tôi, vỏ bọc G-Dragon thật sự quá đỗi nặng nề".

Jung Bé

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top