iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Ngạc nhiên chưa: BTS không phải là nhân vật được truyền thông Hàn quan tâm nhất 2018

Thứ tư, 2/1/2019, 16:50 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 2/1/2019, 16:50 (GMT+7)

Vị trí này thuộc về 11 chàng trai Wanna One.

Mới đây, KBS News đã tổng kết BXH những nhân vật thuộc hạng mục TV/Giải trí được quan tâm nhất trên cổng thông tin Naver, với các số liệu tính từ 1/1/2018 đến 31/12/2018. Gây bất ngờ là vị trí đầu tiên. Thông thường, công chúng sẽ cho rằng BTS chắc chắn xếp thứ hạng cao nhất. Tuy nhiên, trong BXH này, "nhóm nhạc quốc dân" của 2018 chính là... Wanna One.

Top 10 nhân vật được nhắc nhiều nhất trên mục giải trí Naver năm 2018.

Top 10 nhân vật được nhắc nhiều nhất trên mục giải trí Naver năm 2018.

Theo đó, "tân binh khủng long" Wanna One xếp thứ nhất với 1733 lượt (tính theo các bài báo có lượng bình luận nhiều nhất). Ngôi sao Kpop toàn cầu BTS đứng thứ hai với 1171 bài viết. Các nhân vật còn lại trong top 10 lần lượt là "center quốc dân" Kang Daniel (Wanna One), Park Ji Hoon (Wanna One), Ong Seong Woo (Wanna One), Ji Min (BTS), Ha Sung Woon (Wanna One), V (BTS), Jung Kook (BTS) và EXO. 

Góc ngạc nhiên: BTS không phải là nhân vật được truyền thông Hàn quan tâm nhất 2018 - 1

BXH chi tiết từng tháng trong năm 2018 (những nhân vật được highlight bằng màu là những nhân vật có xuất hiện trong top 10 của năm).

Bình luận về thông tin này, netizen cho rằng kết quả BXH đã mô tả chính xác tình hình Kbiz 2018. Đây là năm mà Wanna One cùng BTS đã hoạt động chăm chỉ, phủ sóng tên tuổi khắp Hàn Quốc, là gương mặt đại diện cho làn sóng Kpop, tạo nên nhiều ca khúc hit và là gương mặt được các nhãn hàng săn đón nhiệt tình.

Đặc biệt, độ tuổi quan tâm dành cho Wanna One và BTS không chỉ dừng lại ở lứa U20 mà những khán giả lớn tuổi hơn tại Hàn cũng rất yêu mến họ. Điều đó cho thấy sức hút khủng khiếp của hai nhóm nhạc hàng đầu.

Wanna One đã tan rã nhưng những ấn tượng mà nhóm mang tới cho Kpop sẽ còn được nhớ mãi.

Wanna One đã tan rã nhưng những ấn tượng mà nhóm mang tới cho Kpop sẽ còn được nhớ mãi.

Kết thúc 2018, Wanna One, nhóm nhạc bước ra từ Produce 101, sẽ tan rã như hợp đồng đã định sẵn. Hiện tại các thành viên cũng đã có những kế hoạch riêng sau khi "rã đám". Dự kiến Kang Daniel, Jae Hwan, Ha Sung Woon sẽ phát triển sự nghiệp solo; Ji Sung lấn sân mảng nhạc kịch, Hwang Min Hyun trở về đội hình NU'EST, Lai Guan Lin quay lại Trung Quốc, Bae Jin Young trở về C9, Park Ji Hoon - Ong Seong Woo tập trung diễn xuất còn Lee Dae Hwi - Park Woo Jin debut của MXM.

Xem thêm: 'Wanna One, mạnh mẽ lên 11 chàng trai của tớ'

Habi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top