iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Ngày ấy - bây giờ của 4 nhan sắc Kpop sinh năm 1994 (2)

Thứ hai, 18/6/2018, 20:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 18/6/2018, 20:00 (GMT+7)

3. Krystal

Ngày ấy - bây giờ của dàn nhan sắc Kpop sinh năm 1994 (2)

krystal nổi tiếng khi chưa ra mắt vì là em gái của Jessica (SNSD) và từng đóng MV của SHINee. Cùng với Sulli, cô nàng là bộ đôi em út nổi tiếng của F(x).

Ngày ấy - bây giờ của dàn nhan sắc Kpop sinh năm 1994 (2) - 1

Nữ thần nhà SM gây ấn tượng mạnh với hình tượng sang chảnh, lạnh lùng. Cô nàng không ít lần gây tranh cãi thì biểu cảm không cười, scandal thái độ. Krystal có nhiều fan và cũng lắm anti-fan. Nữ ca sĩ khá thành công trong vai trò diễn viên, nổi bật nhất là vai nữ phụ trong The Heirs.

Ngày ấy - bây giờ của dàn nhan sắc Kpop sinh năm 1994 (2) - 2

Giống như chị gái, Krystal trở thành biểu tượng thời trang của Kpop nhờ thần thái xuất sắc. Gu thời trang sân bay của thành viên F(x) cũng luôn được ca ngợi.

Ngày ấy - bây giờ của dàn nhan sắc Kpop sinh năm 1994 (2) - 3

Năm 2018 đánh dấu sự ''sụt giảm'' nhan sắc của Krystal. Cô nàng bị chê béo, tăng cân mất kiểm soát và xuất hiện với bộ trang phục quê mùa ở sân bay.

Ngày ấy - bây giờ của dàn nhan sắc Kpop sinh năm 1994 (2) - 4

Krystal đã tăng cân đáng kể, khuôn mặt và bắp đùi to ra trông thấy trong lần xuất hiện mới ở sự kiện.

4. Na Eun

Ngày ấy - bây giờ của dàn nhan sắc Kpop sinh năm 1994 (2) - 5

Khuôn mặt tròn, mang nét đẹp ngây thơ giúp Na Eun trở thành mỹ nhân được quan tâm ngay khi mới debut. Cô nàng thuộc nhóm em út sinh năm 1994 nổi tiếng của Kpop.

Ngày ấy - bây giờ của dàn nhan sắc Kpop sinh năm 1994 (2) - 6

Thành viên Apink tạo dựng danh tiếng nhờ hình thể sexy, biệt danh "Nữ thần quần legging". Na Eun sở hữu hàng loạt hợp đồng quảng cáo lớn nhờ ''khuôn mặt học sinh, thân hình phụ huynh''.

Trong sự kiện mới, Na Eun gây bất ngờ với gương mặt khác lạ, cứng đơ và  bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ. Thành viên Apink từng nhiều lần vướng tin  đồn đụng dao kéo vì những thay đổi trên gương mặt so với thời mới debut.  Nhiều ý kiến tỏ ra tiếc nuối vì Na Eun đã mất đi nét tự nhiên vốn có.

Trong sự kiện mới, Na Eun gây bất ngờ với gương mặt khác lạ, cứng đơ và bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ. Thành viên Apink từng nhiều lần vướng tin đồn đụng dao kéo vì những thay đổi trên gương mặt so với thời mới debut. Nhiều ý kiến tỏ ra tiếc nuối vì Na Eun đã mất đi nét tự nhiên vốn có.

Quay lại

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top