iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 5/4/2019, 10:22 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ngôi sao TVB Thái Tư Bối chiếm spotlight khi đến Việt Nam

Lần đầu tới Việt Nam, nữ diễn viên - Á hậu Hong Kong rạng rỡ, thích thú với con người và ẩm thực nơi đây.

Ngày 4/4, hai ngôi sao làng điện ảnh Hong Kong Thái Tư Bối (trái) và Đàm Tuấn Ngạn (phải) đặt chân tới Sài Gòn. Đây là lần đầu tiên họ tới Việt Nam nên được nhiều khán giả trông đợi và ra tận sân bay để chào đón.

Ngày 4/4, hai ngôi sao làng điện ảnh Hong Kong Thái Tư Bối (trái) và Đàm Tuấn Ngạn (phải) tới Sài Gòn. Họ được nhiều khán giả trông đợi và ra tận sân bay để chào đón.

Thái Tư Bối trẻ trung với mái tóc tém, diện áo sơ mi đơn giản, đội mũ nồi. Cô tỏ ra thân thiện với nụ cười tươi rói trên gương mặt.

Thái Tư Bối trẻ trung với mái tóc tém, diện áo sơ mi đơn giản, đội mũ nồi dễ thương. Nữ diễn viên sinh năm 1991 thân thiện với nụ cười tươi.

Cô từng là Á hậu Hong Kong 2013 và hiện đã bước sang tuổi. Tư Bối được nhiều khán giả Việt Nam yêu mến qua nhiều dự án phim đình đám của TVB như Đại soái ca, sắp tới là Cảnh sát thép.

Cô từng là Á hậu Hong Kong 2013. Tư Bối được nhiều khán giả Việt Nam yêu mến qua nhiều dự án phim đình đám của TVB như Đại soái ca, sắp tới là Cảnh sát thép.

Chiều cùng ngày, Thái Tư Bối và Đàm Tuấn Ngạn tham dự một sự kiện ra mắt ứng dụng xem phim TVB trực tuyến. Họ tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý. Nữ diễn viên diện bộ cánh khoét ngực vừa phải, rạng rỡ sánh đôi bên tài tử họ Đàm.

Chiều cùng ngày, Thái Tư Bối và Đàm Tuấn Ngạn tham dự sự kiện ra mắt ứng dụng xem phim TVB trực tuyến. Họ tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý. Nữ diễn viên diện bộ cánh khoét ngực vừa phải, rạng rỡ sánh đôi bên đàn anh họ Đàm.

Trên sân khấu giao lưu, hai ngôi sao bày tỏ sự phấn khích khi lần đầu đến Việt Nam và được chào đón nồng nhiệt. Nam diễn viên Đàm Tuấn Ngạn cho biết bị ấn tượng với cách chào đón của khán giả Việt tại sân bay. Còn Thái Tư Bối lại bày tỏ sự hứng thú khi sắp sửa được thưởng thức ẩm thực Việt Nam.

Trên sân khấu giao lưu, hai ngôi sao bày tỏ sự phấn khích khi lần đầu đến Việt Nam và được chào đón nồng nhiệt. Nam diễn viên Đàm Tuấn Ngạn ấn tượng với cách chào đón của khán giả Việt tại sân bay. Con trai Địch Long tiết lộ vào những dịp quan trọng như kỷ niệm ngày cưới, sinh nhật các thành viên trong gia đình... anh luôn nhận được những món quà nho nhỏ từ fan Việt Nam. Còn Thái Tư Bối lại bày tỏ sự hứng thú khi sắp được thưởng thức ẩm thực của Việt Nam.

Thái Tư Bối chiếm spotligh tại sự kiện nhờ vẻ ngoài trẻ trung.

Thái Tư Bối chiếm spotlight tại sự kiện nhờ vẻ ngoài trẻ trung, tươi tắn.

Hai diễn viên cho biết có tìm hiểu về thị trường điện ảnh Việt Nam và thấy vui khi một bộ phận khán giả yêu mến các dự án phim của đài TVB. Tương lai nếu có cơ hội hợp tác với giao giữa hai nước để quảng bá, giao lưu, văn hóa, chúng tôi sẵn sàng, diễn viên Đàm Tuấn Ngạn thay mặt chia sẻ.

Hai diễn viên cho biết có tìm hiểu về thị trường điện ảnh Việt Nam và thấy vui khi một bộ phận khán giả yêu mến các dự án phim của đài TVB. "Tương lai nếu có cơ hội hợp tác giữa hai nước để quảng bá, giao lưu, văn hóa, chúng tôi sẵn sàng", diễn viên Đàm Tuấn Ngạn thay mặt chia sẻ.

Ảnh: Maison de Bil

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top