iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Người nhà khó nhận dạng thi thể bị phân hủy của Lam Khiết Anh

Thứ hai, 5/11/2018, 21:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 5/11/2018, 21:01 (GMT+7)

Người nhà gặp khó khăn khi nhận xác Lam Khiết Anh vì thi thể của bà bị phân hủy, thậm chí biến dạng đến mức không thể nhận ra.

Trang QQ đưa tin sáng 5/11, chị gái cùng bạn bè đã đến nhà xác Victoria Public Mortuary (Hong Kong) để nhận thi thể em gái. Tuy nhiên, họ bàng hoàng khi phát hiện thi thể Lâm Khiết Anh đã bị phân hủy, thậm chí biến dạng đến mức khó có thể nhận ra.

Trước đó, theo xác nhận của cảnh sát địa phương, thi thể của Lam Khiết Anh đã bốc mùi, có dấu hiệu phân hủy từ rạng sáng 3/11, sau khi bạn bè phát hiện bà qua đời trong tư thế ngã sõng soài trong nhà vệ sinh tại nhà riêng ở chung cư Leung Ma House.

Chị gái Lam Khiết Anh (phải) đến nhận xác em.

Chị gái Lam Khiết Anh (phải) đến nhận xác em.

Trang On.cc cho hay, nhân viên khám nghiệm nhà xác đã dặn dò Lam Khiết Khanh - chị gái Lam Khiết Anh trước khi vào nhận xác em. Họ nói với bà rằng xác của em gái bà đã biến dạng, không còn nguyên vẹn. Điều này khiến chị gái Lam Khiết Anh vô cùng sốc.

Việc tiếp nhận thi thể Lam Khiết Anh diễn ra trong vòng một tiếng. Khi ra về, chị gái nữ diễn viên nổi tiếng từ chối cung cấp thông tin về lễ tang với phóng viên.

Bạn thân Lam Khiết Anh chia sẻ với On: "Tôi đã trao đổi với người nhà của Lam Khiết Anh. Chúng tôi sẵn sàng chung tay lo liệu tang lễ cùng gia đình cô ấy. Chị gái Lam Khiết Anh nói cô ấy cảm động trước tình cảm của chúng tôi. Tuy nhiên họ nói sẽ cần phải xem xét lại. Hiện tại, chúng tôi cũng chưa biết kế hoạch tổ chức tang lễ của gia đình cô ấy". 

Nam diễn viên Cổ Thiên Lạc - Chủ tịch Hiệp hội Nghệ sĩ Hong Kong trước đó chia sẻ với On, Hiệp hội sẽ đứng ra lo liệu tang lễ cho Lam Khiết Anh trong trường hợp nhà xác, ban tang lễ không thể liên lạc được với người nhà nữ nghệ sĩ quá cố.

Thi thể Lam Khiết Anh bị phân hủy, khó nhận ra.

Thi thể Lam Khiết Anh bị phân hủy, khó nhận ra.

Lam Khiết Anh sinh năm 1963 tại Hong Kong. Năm 1983, cô tốt nghiệp lớp đào tạo diễn xuất của TVB. Cô là một trong những diễn viên được yêu thích nhất trong những năm 1980 - 1990. Sở hữu vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết, Lam Khiết Anh lọt vào mắt xanh của Châu Tinh Trì. Cô hợp tác với Châu Tinh Trì trong nhiều dự án điện ảnh: Đường Bá Hổ Điểm Thu Hương, Đại thoại Tây Du phần 1 và 2...

Tuy nhiên, thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp của Lam Khiết Anh kết thúc khi cô tiết lộ thông tin liên quan đến việc mình từng bị hai ông lớn của làng giải trí cưỡng bức trong quá khứ. Gần đây, báo chí Trung Quốc rộ lên thông tin, hai người đàn ông cưỡng bức cô là tài tử Tăng Chí Vỹ và Đặng Quang Vinh.

Sau bi kịch, Lam Khiết Anh mất trí. Cô không kiểm soát được bản thân và sống như người vô gia cư tại Hong Kong. Những năm qua, cô sống bằng tiền trợ cập của chính phủ và bạn bè giúp đỡ. Rạng sáng 3/11, Lam Khiết Anh được phát hiện tử vong tại nhà riêng.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top