iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Nhóm nhạc nam nổi tiếng Kpop bị bắt cóc khi ở nước ngoài

Thứ năm, 8/3/2018, 16:18 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 8/3/2018, 16:18 (GMT+7)

Câu chuyện của VIXX đang nhận được những bình luận trái chiều từ khán giả. 

Vào ngày 7/3, N (thành viên của nhóm nhạc VIXX) xuất hiện trong vai trò khách mời của chương trình Radio Star. Tại đây, anh chia sẻ câu chuyện VIXX gần như đã bị bắt cóc khi nhóm đang ở Kazakhstan.

Nhóm nhạc nam nổi tiếng Kpop bị bắt cóc khi ở nước ngoài

N cho biết: “Bọn em đang đi xe buýt ra sân bay để trở về Hàn Quốc. Tuy nhiên, khi đến nơi, ngay khi mấy anh quản lý bước xuống thì xe tiếp tục chạy. Bọn em hỏi họ rằng đang đi đâu, và anh lái xe nói bởi việc check in ở sân bay sẽ mất khá nhiều thời gian, nên anh ấy sẽ đưa chúng em đến chỗ nghỉ trước. Bọn em đã tin họ nên ngủ trên xe, trong khi những người quản lý của chúng em chạy theo sau và hét toáng lên”.

N giải thích rằng các thành viên nghĩ đơn giản rằng lịch trình không được thông báo cho những người quản lý. Họ thậm chí còn cảm thấy biết ơn vì được đối xử như những vị khách đặc biệt khi di chuyển trên xe. Những người quản lý không lâu sau cũng đuổi kịp. Tuy nhiên, bảo vệ ở đó không để cho họ vào, dù các thành viên VIXX yêu cầu. N cho biết: “Những người bảo vệ nói rằng họ không thể vào vì chỉ những khách có tên trong danh sách mới được vào”.

Nhóm nhạc nam nổi tiếng Kpop bị bắt cóc khi ở nước ngoài - 1

N tiếp tục kể: “Rồi những cánh cửa lần lượt được mở ra và một cô bé học sinh trung học đi vào”. Các thành viên rất bàng hoàng vì không hiểu chuyện gì đang xảy ra. N cho biết: “Cô bé đó là công chúa. Dường như cô bé là fan của VIXX. Cô bé muốn bắt tay và chụp ảnh với bọn em, vậy nên cô ấy mới giữ bọn em lại. Lúc đó bọn em mới hiểu được mọi chuyện. Sau đó tụi em nghe nói cô bé là con của Tổng thống, chứ không phải công chúa”.

Sau khi chương trình được phát sóng, netizen để lại nhiều ý kiến trái chiều trên các trang mạng xã hội. Một số người nghĩ rằng câu chuyện của VIXX khá hài hước. Tuy nhiên, cũng không ít bình luận cho rằng đây là một vụ bắt cóc và nghi ngờ về danh tính thật sự của cô gái. 

Nhóm nhạc nam Kpop bị bắt cóc khi ở nước ngoài 
 
 

 'Shangri- La' - VIXX

Lana (Theo Soompi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top