iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Nhóm nhạc teen hàng đầu Nhật Bản đến Việt Nam

Thứ năm, 28/4/2016, 17:08 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 28/4/2016, 17:08 (GMT+7)

Rev. for Teenz sẽ là nhóm nhỏ của Rev. from DVL, chuyên hoạt động tại thị trường Việt Nam.

polyad

Công ty quản lý của Rev. from DVL - một trong những nhóm nhạc nữ hàng đầu Nhật Bản, đã quyết định thành lập nhóm nhỏ với tên gọi Rev. for Teenz hoạt động tại thị trường Việt Nam.

polyad

Rev. for Teenz có 4 thành viên gồm Nagisa Shinomiya, Yukina Hashimoto, Miho Akiyama, Airi Ikematsu đều trong độ tuổi từ 17 đến 20.

polyad

Để chuẩn bị cho các hoạt động tại Việt Nam, vào cuối tháng 3, bốn thành viên đã đến TP HCM. Trong 3 ngày tại đây, nhóm đã có các hoạt động như gặp gỡ giới truyền thông, khám phá ẩm thực Sài Gòn và quay MV ca nhạc riêng đầu tiên cho nhóm tại Việt Nam.

polyad

Công ty quản lý của nhóm cho biết, Rev. from DVL là một trong những girl group hàng đầu tại Nhật, từng đến Việt Nam giao lưu văn hóa và rất quý trọng tình cảm của fan Việt dành cho mình.

polyad

Nhóm nhận lời mời đến Việt Nam của nhãn hàng thức uống với Sữa Lên Men CALPIS TEENZ.

polyad

Nói về bài hát phát hành tại thị trường Việt Nam, các thành viên nhóm cho biết đây là lần đầu nhóm thu âm một ca khúc bằng tiếng Việt. Nó khá khó vì khác biệt ngôn ngữ. Tuy nhiên, sau một thời gian tìm hiểu và học thêm tiếng Việt,  các cô nàng đã hoàn thành được bài hát.

polyad

Mở đầu cho việc phát triển tại thị trường Việt Nam, Rev. for Teenz ra mắt MV đầu tiên vào cuối tháng 4 mang tên Ngọt mà chua chua mà ngọt bằng tiếng Việt.

polyad

“Rev. for Teenz sẽ tìm hiểu và quảng bá về giới trẻ Việt Nam đối với người Nhật, đồng thời sẽ mang những suy nghĩ, xu hướng tại Nhật Bản đến với các bạn trẻ Việt Nam thông qua bài hát và buổi biểu diễn của nhóm tại Việt Nam”, đại diện công ty quản lý cho biết.

Nhóm nhạc teen hàng đầu Nhật Bản đến Việt Nam
 
 

Mai Thương

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top