iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Những cặp sao Kbiz khiến fan ngỡ ngàng khi lộ tin hẹn hò

Thứ năm, 7/9/2017, 10:56 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 7/9/2017, 10:56 (GMT+7)

Nhiều fan đến giờ vẫn chưa hết sốc với tin hẹn hò của Tae Yeon - Baek Hyun, các cặp chênh nhau hơn chục tuổi cũng khiến fan kinh ngạc.

Hye Ri (Girl's Day) - Tony An (H.O.T)

nhung-cap-sao-kbiz-khien-fan-ngo-ngang-khi-lo-tin-hen-ho

Cặp đôi chênh nhau đến 16 tuổi khiến người hâm mộ kinh ngạc khi lộ tin hẹn hò vì cả 2 dường như chẳng liên quan đến nhau. Em út nhóm Girl's Day và đàn anh thuộc thế hệ idol đời đầu bên nhau chỉ khoảng 8 tháng rồi chia tay năm 2013.

Hani (EXID) - Jun Su (JYJ)

nhung-cap-sao-kbiz-khien-fan-ngo-ngang-khi-lo-tin-hen-ho-1

Chuyện tình cảm của cặp sao bị Dispatch khui ra đúng ngày đầu năm 2016. Trước đó chẳng hề thấy Hani và Jun Su xuất hiện cùng nhau bao giờ nên người hâm mộ không khỏi choáng váng trước tin hẹn hò của cả 2. Cặp sao bên nhau khoảng một năm trước khi công ty quản lý chia sẻ với truyền thông rằng họ đã chia tay.

Kim Go Eun - Shin Ha Kyun

nhung-cap-sao-kbiz-khien-fan-ngo-ngang-khi-lo-tin-hen-ho-2

Cặp diễn viên gây xôn xao vì chênh nhau đến 17 tuổi. Tuy nhiên, họ chỉ bên nhau khoảng 8 tháng rồi chia tay vào năm 2017.

Ji Yeon (T-ara) - Lee Dong Gun

nhung-cap-sao-kbiz-khien-fan-ngo-ngang-khi-lo-tin-hen-ho-3

Nữ idol gặp và yêu đàn anh hơn 13 tuổi khi hợp tác trong một bộ phim. Cặp đôi hẹn hò khoảng 2 năm trước khi đường ai nấy đi vào đầu năm 2017. Mối tình lệch tuổi tan vỡ của em út T-ara khiến nhiều fan đau lòng vì nghi vấn Lee Dong Gun thay lòng đổi dạ, yêu bạn diễn Jo Yoon Hee khi đóng phim khác.

Tiffany (SNSD) - Nich Khun (2PM)

nhung-cap-sao-kbiz-khien-fan-ngo-ngang-khi-lo-tin-hen-ho-4

Sau khoảng một năm rưỡi hẹn hò, Tiffany và Nich Khun tuyên bố chia tay vào năm 2015, lý do là quá bận rộn. Cặp trai tài gái sắc đến từ 2 công ty lớn khiến fan bất ngờ khi lộ tin hẹn hò bởi fan chẳng hề phát hiện họ có mối quan hệ thân thiết trước khi tiến tới tình yêu. Trước đó, Nich Khun được mong thành đôi với Victoria f(x) sau We got married.

Tae Yeon (SNSD) - Baek Hyun (EXO)

nhung-cap-sao-kbiz-khien-fan-ngo-ngang-khi-lo-tin-hen-ho-5

Tae Yeon và Baek Hyun là cặp đôi đầu tiên trong cùng công ty SM. Chuyện tình cảm của cả 2 bị công khai vào tháng 6/2014 và chính thức chia tay năm 2015. Cặp sao nhà SM không được nhiều fan ủng hộ vì Tae Yeon hơn Baek Hyun 3 tuổi, trưởng nhóm SNSD bị cho là lừa dối người hâm mộ vì những bài đăng trên Instagram, thành viên EXO cũng bị mất không ít fan nữ sau tin hẹn hò.

IU - Jang Ki Ha

nhung-cap-sao-kbiz-khien-fan-ngo-ngang-khi-lo-tin-hen-ho-6

Chuyện tình 4 năm của IU và đàn anh hơn 11 tuổi kết thúc vào đầu năm 2017. IU gặp Jang Ki Ha năm 2013 và bí mật hẹn hò một thời gian dài cho đến khi bị Dispatch công bố ảnh cả hai ở bên nhau vào năm 2015. Khi đó, IU đã gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ vì cảm thấy có lỗi khi để fan biết tin bất ngờ như vậy.

Sulli - Choiza (Dynamic Duo)

nhung-cap-sao-kbiz-khien-fan-ngo-ngang-khi-lo-tin-hen-ho-7

Sulli khiến không ít fan choáng váng khi lộ tin hẹn hò với đàn anh hơn 14 tuổi. Sau scandal, nữ ca sĩ lựa chọn rời nhóm f(x), từ bỏ làm ca sĩ thần tượng. Chuyện tình của cả 2 gặp nhiều chỉ trích vì người hâm mộ cho rằng Choiza đã "dạy hư" Sulli. Cặp đôi chia tay sau 2 năm 7 tháng bên nhau. Chia tay 2 tháng, Sulli đã có tình mới hơn 11 tuổi nhưng cũng nhanh chóng kết thúc sau 4 tháng.

Anh Nhi   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top