iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Những idol Hàn 'dùng cả thanh xuân' để đếm số giây được hát

Thứ ba, 5/6/2018, 15:20 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 5/6/2018, 15:20 (GMT+7)

Nhiều fan bức xúc vì thần tượng gặp bất công, được hát quá ít trong những lần phát hành ca khúc chung cùng nhóm.

1. Lai Kuan Lin (Wanna One)

Ngay từ khi debut, fan đã vô cùng bức xúc vì Lai Kuan Lin luôn bị đối xử bất công. Anh chàng bị chia phần hát ít nhất trong nhóm, lên MV cũng chỉ được vài giây. Trong ca khúc mới nhất Light, Lai Kuan Lin hát 7,7 giây, chiếm 4% trong ca khúc.

Trong ca khúc Boomerang, phần rap của Lai Kuan Lin vào khoảng 4 giây, gồm 10 từ và thời lượng lên MV cũng vào khoảng 10 giây. Các fan luôn phải căng mắt để tìm idol trong MV chung.

Fan bức xúc vì Kuan Lin bị đỗi xử bất công.

Fan bức xúc vì Kuan Lin bị đối xử bất công.

2. Jeong Yeon (Twice)

Các fan đều biết các thành viên Twice bị chê hát yếu, không thể hát live và phần chia lời không đều. Trong HEART SHAKER, phần hát của Jeong Yeon thậm chí còn ít hơn Tzuyu, người chỉ đóng vai trò visual và hát phụ trong nhóm. Jeong Yeon là một trong những thành viên hiếm hoi được công nhận là có chất giọng lạ, khả năng hát live tốt nhưng lại được chia lời quá ít, không có ''đất'' phát huy.

Fan tổng kết rằng Jeong Yeon chỉ được hát 9 - 10 giây mỗi bài dù cô nàng là giọng ca chính bên cạnh Na Yeon, Ji Hyo. Không ít ý kiến chỉ trích JYP đã quá ưu ái Na Yeon, luôn dành cho nữ ca sĩ phần hát dài, đinh của ca khúc.

Jeong Yeon hát tốt nhưng bị bỏ quên.

Jeong Yeon hát tốt nhưng bị bỏ quên.

Jeong Yeon khoe nốt cao ấn tượng

Những idol Hàn 'dùng cả thanh xuân' để đếm số giây được hát
 
 

3. Yuta (NCT)

NCT 127 là nhóm trai đẹp nhà SM có đến 9 thành viên và chủ yếu tập trung quảng bá cho vài thành viên như Tae Yong, Mark... Trong ca khúc Limitless, các fan vô cùng hoang mang khi phát hiện ra anh chàng người Nhật Yuta chỉ hát đúng... 2 giây. Ngay cả các fan của NCT cũng chỉ trích SM đã quá thiên vị một vài thành viên mà quên mất những người khác trong nhóm.

Fan tiếc nuối vì Yuta có chất giọng ấm.

Fan tiếc nuối vì Yuta có chất giọng ấm.

4. Se Hun (EXO)

Se Hun là anh chàng có ngoại hình chuẩn nhất EXO nhưng khi biểu diễn cùng nhóm thì kém nổi bật hơn. Tất cả là vì nam ca sĩ hát quá ít, phần rap cũng không nhiều, thậm chí trong bản ballad, Se Hun cũng chỉ được chia đúng một câu. Chính vì điều này khiến anh chàng bị chỉ trích là idol bất tài, chỉ được mỗi khuôn mặt.

Thế cho nên, các fan tự an ủi nhau rằng chỉ cần nghe Se Hun hát vài giây thôi cũng đủ xúc động vì điều này quá hiếm hoi.

Se Hun đảm nhiệm phần nhảy nhiều hơn hát.

Se Hun đảm nhiệm phần nhảy nhiều hơn hát.

Fan ồ lên khi Se Hun hát được một câu

Fan ồ lên khi Se Hun hát được một câu
 
 

 Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top