iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Những idol Kpop 'khổ tâm' vì suốt ngày bị mẹ mắng

Thứ bảy, 4/8/2018, 12:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ bảy, 4/8/2018, 12:00 (GMT+7)

Giống như chúng ta, các idol cũng thường xuyên bị mẹ la rầy khi xin phép mua đồ mới, đi chơi với bạn, lười học...

1. G-Dragon (Big Bang)

Những idol Kpop khổ tâm vì suốt ngày bị mẹ mắng

Hồi còn bé, G-Dragon từng được tiền bối 1TYM tặng một món phụ kiện thời trang của Chrome Hearts. Từ đó, anh chàng trưởng nhóm Big Bang đặc biệt yêu thích hãng phụ kiện này. Khi trở nên nổi tiếng, dư dả về tiền bạc, những món đồ phụ kiện Chrome Hearts trong tủ đồ của G-Dragon cũng tăng dần. Tuy nhiên, anh chàng chia sẻ rằng mẹ anh cực kỳ ghét những món đồ này, thậm chí thường xuyên trách mắng, phàn nàn: “Con khùng rồi hả? Sao cứ mua mấy cái thứ này hoài vậy?”.

Không chỉ bị phàn nàn về việc mua quá nhiều đồ Chrome Hearts, G-Dragon còn bị mẹ “săm soi” từng hình xăm trên cơ thể. Cứ thấy bất kỳ hình xăm mới nào trên báo, mẹ anh đều gửi tin nhắn cảnh báo đanh thép: “Con mà còn xăm thêm cái gì nữa thì nhìn con trông bẩn lắm đó biết không”.

G-Dragon là chúa hay xấu hổ của Kpop

G-Dragon là chúa hay xấu hổ của Kpop
 
 

2. Chang Sub (BTOB)

Những idol Kpop khổ tâm vì suốt ngày bị mẹ mắng - 1

Trong một buổi phỏng vấn, các thành viên của BTOB kể rằng họ lúc nào cũng cười sặc sụa khi nghe Chang Sub nói chuyện với mẹ. Mỗi lần gọi điện là một lần Chang Sub bị mẹ mắng tới tấp. Anh chàng tội nghiệp kể lại lần gần đây nhất bị mẹ mắng là khi anh ngỏ ý muốn mua chiếc đồng hồ mới. Vừa nói dứt câu, mẹ anh chàng đã đáp lại dồn dập: “Lại mua? Mua nữa hả? Mua liên tục thế?”. Với Chang Sub, mỗi lần muốn mua một món đồ gì đó, anh chàng đều nơm nớp lo sợ khi nghĩ tới cảnh tượng bị mẹ phát hiện.

Một lần khác, khi thấy con kể lể về mình quá nhiều, mẹ Chang Sub đã lớn tiếng răn đe: “Thôi ngay việc kể chuyện về mẹ đi. Tối ngày mở miệng ra là mẹ thế này, mẹ thế kia. Mày lúc nào cũng dính tới mẹ là sao?”. Sau đó, Chang Sub tuyên bố sẽ không kể gì về mẹ nữa để đỡ bị “tra tấn tai”.

3. RM (BTS)

Những idol Kpop khổ tâm vì suốt ngày bị mẹ mắng - 2

Hồi còn đi học, RM thường xuyên bí mật sáng tác lời rap vào một tờ giấy rồi kẹp vào giữa vở. Một lần, anh chàng bị mẹ phát hiện và la mắng không ngừng. Lúc này, anh chàng lơ là việc học tới nỗi chỉ loanh quanh dưới hạng thứ 5.000 trên toàn quốc. Nhưng RM đã thẳng thừng khẳng định với mẹ rằng: “Có thể về thành tích học tập, con xếp hạng 5.000 nhưng con tự tin con sẽ đứng hạng nhất về rap”. Thậm chí, RM còn hỏi một câu cực sâu sắc khiến mẹ đồng ý cho anh theo đuổi con đường nghệ thuật: “Mẹ thích một đứa con trai xếp hạng 5.000 hay một đứa con trai xếp hạng 1 hả mẹ?”.

Bàn tay phá hoại, đụng đâu hỏng đó của RM

Bàn tay phá hoại, đụng đâu hỏng đó của RM (BTS)
 
 

4. Hani (EXID)

Những idol Kpop khổ tâm vì suốt ngày bị mẹ mắng - 3

Hani cũng là một cô nàng nổi tiếng sợ mẹ. Thành viên EXID từng kể trên truyền hình về người mẹ đáng sợ của mình. Lúc còn đi học, sau khi kết thúc kỳ thi học kỳ, cô đã nhắn tin cho mẹ để xin phép được đi xem phim cùng bạn nhưng nhận lại câu trả lời vô cùng phũ phàng: “Đi đâu thì đi luôn đi, khỏi về”. Có lẽ, khi nhận được câu trả lời này thì không chỉ riêng Hani mà bất cứ người con nào cũng chẳng dám ho he nửa bước.

Những cảnh ăn siêu hài của Hani

Clip những cảnh ăn siêu hài của Hani
 
 

5. Jeup (Imfact)

Những idol Kpop khổ tâm vì suốt ngày bị mẹ mắng - 4

Có lẽ anh chàng Jeup sẽ chẳng bao giờ quên sự cố bị mẹ mắng ngay khi đang trò chuyện với fan. Khi đang ngồi phát trực tiếp, em gái của Jeup vô tình bước vào và lấy quần áo. Lúc này, Jeup nhắc khéo em nhưng bị mẹ nghe thấy. Mẹ anh chàng từ đằng xa đã lớn tiếng: “Này này, đừng có mà làm lộ nhà lên trên mạng”. Jeup tỏ ra vô cùng bối rối, nhanh chóng để chiếc điện thoại quay ngược lên trần nhà rồi trả lời mẹ: “Con đâu có quay nhà mình đâu. Thấy ánh đèn với tường thôi mà mẹ”.

Hwi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top