iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Những nhóm bạn thân đình đám của Kpop

Thứ tư, 30/8/2017, 13:56 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 30/8/2017, 13:56 (GMT+7)

Jin - Ken - San Deul hay Jung Kook - Yu Gyeom là những hội bạn thân mỹ nam đang thu hút nhiều sự chú ý của fan Kpop.

nhung-nhom-ban-than-dinh-dam-cua-kpop

Tae Min (SHINee) và Kai (EXO) là cặp bạn thân từ thời thực tập sinh, luôn bên nhau trong những lúc khó khăn và chúc mừng thành công của nhau. Theo thời gian, Tae Min và Kai cũng "kết nạp" thêm thành viên mới cho nhóm của mình là Ravi (VIXX), Ji Min (BTS) và Ha Sung Woon (Wanna One).  

Clip Kai khóc khi SHINee thắng giải Daesang tại MMA 2013
 
 

Clip Kai khóc khi SHINee thắng giải Daesang tại MMA 2013

nhung-nhom-ban-than-dinh-dam-cua-kpop-1

Jin (BTS), Ken (VIXX) và San Deul (B1A4) là nhóm bạn sinh năm 1992 nổi tiếng của Kpop gần đây. Không chỉ thể hiện mối quan hệ gắn bó trên sân khấu, khi cùng ghi hình show Idol Star Athletics Championships, bộ ba thân thiết còn từng rủ nhau đi trượt tuyết trong kỳ nghỉ.

Clip những khoảnh khắc thân thiết của bộ 3 Jin - Ken - San Deul
 
 

 Clip những khoảnh khắc thân thiết của bộ 3 Jin - Ken - San Deul

nhung-nhom-ban-than-dinh-dam-cua-kpop-2

Woo Hyun (Infinite) và Key (SHINee) gặp nhau lần đầu trên một chương trình radio năm 2011 và trở thành bạn bè thân thiết từ đó tới nay. Hai idol sinh năm 1991 thể hiện tình cảm gắn bó qua một album dự án chung với tên ToHeart.

nhung-nhom-ban-than-dinh-dam-cua-kpop-3

Hong Bin (VIXX) và Gong Chan (B1A4) cũng gặp nhau lần đầu qua chương trình radio. Dù lần gặp đầu tiên khá ngại ngùng, Hong Bin và Gong Chan vẫn phát triển mối quan hệ bạn bè gắn bó và là "fan cứng" của nhau.

nhung-nhom-ban-than-dinh-dam-cua-kpop-4

Tiffany (SNSD) và Bora (Sistar) là đôi bạn thân xinh đẹp, tiếng tăm của Kpop. Bora từng xuất hiện thường xuyên trong các cuộc vui cùng SNSD, đến cổ vũ hoạt động của nhóm. Đôi bạn thân còn chụp một bộ ảnh chung năm 2015. Bên cạnh Bora, Tiffany còn có tình bạn gắn bó từ thời thực tập sinh với Tae Yeon.

nhung-nhom-ban-than-dinh-dam-cua-kpop-5

Jung Kook (BTS) và Yu Gyeom (GOT7) có nhiều điểm chung trong sở thích. Tình bạn giữa 2 maknae điển trai khiến các fan của 2 nhóm không khỏi hâm mộ. Jung Kook từng rủ Yu Gyeom đi chơi bowling và Yu Gyeom còn khoe ký túc xá của GOT7 cho cậu bạn thân.  

Clip những khoảnh khắc thân thiết của Jung Kook - Yu Gyeom
 
 

 Clip những khoảnh khắc thân thiết của Jung Kook - Yu Gyeom

nhung-nhom-ban-than-dinh-dam-cua-kpop-6

Có nhiều bạn trong làng giải trí nhưng Amber f(x) luôn giữ mối quan hệ thân thiết với Min (Miss A) và Jo Kwon (2AM). Dù thuộc công ty khác nhau, nhóm bạn vẫn dành thời gian tụ tập "quẩy" cùng nhau không ít lần. Bên cạnh đó, Min còn có tình bạn 14 năm với Hyo Yeon (SNSD), cả 2 từng là một nhóm nhảy đôi trước khi ra mắt.

nhung-nhom-ban-than-dinh-dam-cua-kpop-7

Mino (Winner) và P.O (Block B) là bạn thân từ hồi học cấp 3 và cùng nuôi ước mơ trở thành rapper. Cả 2 thân đến nỗi chẳng ngại nói xấu và "dìm" nhau. Trong sách kỷ yếu tốt nghiệp trung học, P.O từng viết về Mino rằng: "Mino xì hơi có mùi như móng vuốt mèo sống trên mái nhà".

Anh Nhi   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top