iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 8/3/2017, 19:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những thần tượng Hàn 'khóc không thể dừng' khi nhắc đến mẹ

Tiffany mất mẹ từ sớm, Tzuyu, Jackson phải sống xa gia đình nên họ không thể kiểm soát cảm xúc khi nhắc đến mẹ.

1. Tzuyu khóc khi ăn món ăn quê nhà

Tzuyu từng tham gia một chương trình về ẩm thực, đầu bếp nấu một món ăn mang hương vị Trung Quốc khiến cô nàng nhớ đến gia đình. Tzuyu lần đầu tiên khóc trên truyền hình, cô nàng xúc động khi nhớ lại những kỷ niệm cùng gia đình. Thành viên Twice tiết lộ: "Món ăn này gợi nhớ đến những món ăn Trung Quốc em hay ăn còn nhỏ. Em còn nhớ rất rõ cảm giác hạnh phúc khi ăn món ăn này lần đầu tiên''. Cô nàng Jeong Yeon tiết lộ: "Tzuyu cứ nói rằng những món ăn này đã làm em ấy nhớ đến mẹ".

nhung-than-tuong-han-khoc-khong-the-dung-khi-nhac-den-me

Từ năm 14 tuổi, Tzyuy đã phải xa gia đình, đến Hàn Quốc làm thực tập sinh. Những giọt nước mắt của thành viên Twice khi nhớ đến mẹ khiến người xem xúc động.

Clip Tzuyu khóc khi nhớ đến mẹ trên truyền hình

 
 

2. Tiffany khóc khi cảm ơn người mẹ đã mất

Từ khi Tiffany còn nhỏ, mẹ cô đã qua đời, cô nàng lớn lên ở Mỹ cùng bố và anh chị. Khi gia nhập SNSD, cô luôn được mẹ của các thành viên khác quan tâm. Trên một show truyền hình, Tiffany đã gửi lời cám ơn đến người mẹ đã mất: "Tôi nghĩ tôi muốn nói với mẹ một vài điều. Đây là lần đầu tiên tôi nhắc tới mẹ trên một chương trình truyền hình. Mẹ à, mẹ đã rời khỏi thế giới này trước con, nhưng để lại cho con 8 người chị em. Con muốn cảm ơn mẹ và Chúa".

nhung-than-tuong-han-khoc-khong-the-dung-khi-nhac-den-me-1

Clip Tiffany khóc khi nhắc đến người mẹ đã mất

 
 

 3. Jackson khóc rưng rức khi gặp mẹ ngày Giáng Sinh

Thành viên GOT7 nổi tiếng là người tình cảm, rất yêu gia đình và hiếu thảo. Năm 2014, trên một show thực tế, đạo diễn đã mang đến cho anh món quà bất ngờ. Bố mẹ của Jackson đã từ Thái Lan bay đến Hàn Quốc vào dịp Giáng Sinh. Cả gia đình có dịp đoàn tụ sau thời gian dài. Jackson đã khóc ''mất kiểm soát'' khi thấy bố mẹ, điều này khiến các khán giả và thành viên của show cảm động, rơi nước mắt theo.

nhung-than-tuong-han-khoc-khong-the-dung-khi-nhac-den-me-2

Clip Jackson xúc động khi gặp bố mẹ

 
 

4. Se Jeong khóc khi cảm ơn mẹ trong chiến thắng đầu tiên trên 'Produce 101'

Từ một thực tập sinh không tên tuổi, Se Jeong chiến thắng 100 thí sinh khác, vươn lên đứng đầu trong cuộc bình chọn tuần của chương trình. Trong bài phát biểu, Se Jeong đã không kìm được nước mắt khi nhắc đến mẹ.

nhung-than-tuong-han-khoc-khong-the-dung-khi-nhac-den-me-3

Clip Se Jeong xúc động khi nhắc đến mẹ 

 
 
 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top