iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Nữ diễn viên tiết lộ hành vi quấy rối của Jo Min Ki

Thứ tư, 21/2/2018, 15:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 21/2/2018, 15:03 (GMT+7)

Phía công ty quản lý của Jo Min Ki vẫn tiếp tục phủ nhận, nhưng họ quyết định để ông rút khỏi bộ phim đang tham gia. 

Sáng 21/2, nữ diễn viên tân binh Song Ha Neul - cựu sinh viên khoa Nghiên cứu sân khấu Đại học Cheongju đăng bài trên mạng xã hội tiết lộ những chứng cứ cho thấy hành vi quấy rối tình dục của phó giáo sư - diễn viên nổi tiếng Jo Min Ki. 

Trước đó, vào ngày 20/2, Jo Min Ki bị cáo buộc quấy rối tình dục sinh viên nữ của mình khi làm việc với tư cách giảng viên tại Đại học Cheongju. Phía trường đại học khẳng định rằng nam diễn viên đã bị điều tra vì quấy rối tình dục, nhưng công ty của Jo Min Ki phủ nhận và tuyên bố tất cả chỉ là tin đồn.

Nữ diễn viên tiết lộ hành vi quấy rối của Jo Min Ki

Trong bài viết, nữ diễn viên Song Ha Neul chia sẻ: “Tôi đã cố quên đi quá khứ, nhưng sau khi đọc thông cáo báo chí nói rằng Jo Min Ki cảm thấy bị đối xử bất công, tôi đã không kiềm chế được sự tức giận… Những gì mà tôi và các đồng nghiệp của mình phải trải qua rõ ràng là sự quấy rối tình dục. Tôi đã rất sợ hãi khi đứng lên và tôi vẫn còn đang rất sợ, nhưng nếu cuộc tranh cãi này lắng xuống, sẽ có thêm nhiều nạn nhân sẽ sống trong sợ hãi như tôi”. 

Cô cho biết: “Vào năm 2013, khi tôi bước vào đại học, các tiền bối đã cảnh báo tôi phải cẩn thận với giảng viên Jo Min Ki. Việc ông ta quấy rối tình dục là một bí mật được ngầm tiết lộ trong khoa của chúng tôi. Tuy nhiên, đối với những sinh viên điện ảnh khao khát trở thành diễn viên, phó giáo sư Jo Min Ki có nhiều quyền lực đến nỗi không ai có thể phàn nàn hay báo lại điều đó. Ông ta là một 'vị vua' trong trường của chúng tôi bởi ông ta là một người nổi tiếng và là một diễn viên thành công”.

Song Ha Neul khẳng định Jo Min Ki đã đưa các nữ sinh vào căn hộ của mình hoặc các phòng karaoke để thực hiện hành vi tiếp xúc thân thể và quấy rối tình dục trong thời gian dài. 

Nữ diễn viên tiết lộ hành vi quấy rối của Jo Min Ki - 1

Về phía nam diễn viên Jo Min Ki, dù vẫn tuyên bố những cáo buộc mình mắc phải chỉ là “tin đồn nhảm nhí” nhưng công ty quản lý của ông đã quyết định rút khỏi bộ phim sắp khởi quay Children of the Small God của đài OCN và gửi lời xin lỗi với khán giả cũng như đoàn làm phim vì scandal. 

Phía cảnh sát vẫn đang điều tra làm rõ sự việc.

Nữ diễn viên tân binh lên tiếng tiết lộ hành vi quấy rối tình dục của Jo Min Ki
 
 

 Một phân cảnh của Jo Min Ki trong phim 'Hwajung'

Lana (Theo Soompi)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top