iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 25/4/2019, 14:23 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Nữ sinh' Yoon Ah gây sốt vì mặc đồng phục quá đẹp

Đã 29 tuổi nhưng visual của SNSD vẫn thừa sức hóa thân vào các vai nữ sinh.

Mới đây, fanclub của SNSD tung ảnh hậu trường Yoon Ah khi quay clip quảng bá cho cuộc họp fan. Nữ ca sĩ xuất hiện trong bộ đồng phục nữ sinh. Vẻ trung của idol sinh năm 1991 khiến netizen Hàn hết lời ca ngợi.

Mới đây, fanclub của SNSD tung ảnh hậu trường Yoon Ah quay clip quảng bá cho buổi họp fan. Nữ ca sĩ xuất hiện trong bộ đồng phục nữ sinh. Vẻ trẻ trung tươi tắn của idol sinh năm 1990 khiến netizen Hàn hết lời ca ngợi.

Yoon Ah hoàn toàn có khả năng vào vai một nữ sinh trung học nhờ ngoại hình không tuổi. Dù là ảnh hậu trường nhưng fan cho rằng thành viên SNSD giống như đang xuất hiện trên poster phim thanh xuân.

Yoon Ah hoàn toàn có khả năng vào vai một nữ sinh trung học nhờ ngoại hình ''không tuổi". Fan nhận xét thành viên SNSD như đang xuất hiện trên poster phim thanh xuân.

Mỹ nhân nhà SM chiêu đãi fan những động tác aegyo dễ thương. Dù đã gần 30 tuổi (theo tuổi Hàn) nhưng khi mặc đồng phục, Yoon Ah 30 vẫn trẻ trung, không bị chê là cưu sừng làm ghé.

Mỹ nhân nhà SM ''chiêu đãi'' fan những động tác aegyo dễ thương. Đã sắp bước sang tuổi 30 nhưng khi mặc đồng phục, Yoon Ah vẫn rất trẻ trung, không bị chê là ''cưa sừng làm nghé".

Trong suốt hơn 10 năm sự nghiệp, Yoon Ah hiếm khi có khoảnh khắc xấu. Nữ idol hợp với nhiều kiểu tóc, luôn giữ thân hình mảnh mai nhờ chăm tập thể dục. Trong mắt các fan nam, cô nàng là mẫu bạn gái lý tưởng, xinh đẹp, đáng yêu và giỏi nấu nướng.

Trong suốt hơn 10 năm sự nghiệp, Yoon Ah hiếm khi có khoảnh khắc xấu. Nữ idol hợp với nhiều kiểu tóc, luôn giữ thân hình mảnh mai nhờ chăm tập thể dục. Trong mắt các fan nam, cô nàng là mẫu bạn gái lý tưởng, xinh đẹp, đáng yêu và giỏi nấu nướng.

Tae Yeon và Hyo Yeon là khách mời cho clip của Yoon Ah. Các thành viên SNSD chứng minh đẳng cấm visual hàng đầu Kpop.

Tae Yeon và Hyo Yeon là khách mời trong clip của Yoon Ah. Các ''chị đại'' của thế hệ Kpop thứ hai mặc đồng phục ở độ tuổi 30 xinh tươi chẳng kém các đàn em 10x.

Những hình ảnh thời đi học cấp 3 của Yoon Ah lại một lần nữ gây sốt. Mỹ nhân nhà SM không thay đổi nhiều so với hiện tại, giữ nét đẹp tự nhiên không cần chỉnh sửa.

Những hình ảnh thời học cấp 3 của Yoon Ah lại được chia sẻ. Mỹ nhân nhà SM không thay đổi nhiều so với hiện tại, giữ nét đẹp tự nhiên.

Jurina

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top