iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

'Nữ thần gợi cảm' Kpop bị chê vô duyên khi biểu diễn xoạc chân

Thứ hai, 9/1/2017, 12:56 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 9/1/2017, 12:56 (GMT+7)

Việc mặc quần quá ngắn và vị trí đứng xoạc chân, Cheng Xiao bị netizen Hàn chê đủ đường.

Mới đây, Cheng Xiao (WJSN) làm khách mời trên một show thực tế. Cô nàng cùng các thành viên nam phải trải qua cuộc sống trên hoang đảo, tự sinh tồn. Nữ ca sĩ có dịp khoe những tài năng của bản thân trước ống kính. Cheng Xiao học múa từ nhỏ, cơ thể vô cùng dẻo dai. Cô nàng biểu diễn động tác xoạc chân trước sự chứng kiến của các khách mời nam. Netizen lại lên tiếng chỉ trích Cheng Xiao đã quá vô duyên khi thực hiện động tác lúc mặc quần ngắn.

nu-than-goi-cam-kpop-bi-che-vo-duyen-khi-bieu-dien-xoac-chan

Cô nàng mặc đồ bơi liền, quần siêu ngắn khi xoạc chân.

Trong lúc tham gia show, Cheng Xiao chỉ mặc đồ bơi liền, quần siêu ngắn, bó sát. Khi biểu diễn xoạc chân, cô nàng lại vô ý đưa vị trí nhạy cảm về phía các sao nam. Nhiều khán giả cho biết họ không cảm thấy thoải mái với trang phục và động tác của nữ ca sĩ.

nu-than-goi-cam-kpop-bi-che-vo-duyen-khi-bieu-dien-xoac-chan-1

Cheng Xiao bị chỉ trích vì chọn hướng đứng vô duyên.

Các độc giả trên Sports Donga và Nate bình luận: "Trước kia có cô nàng Victoria cũng suốt ngày làm trò này", "Cheng Xiao xinh đấy nhưng nhìn xấu hổ quá vì chiếc quần quá ngắn", "Cô ta nên quay hướng khác để xoạc chân chứ, sao lại quay đúng trước mặt của các khách mời nam thế", "Cánh đàn ông đang nghĩ giống tôi phải không?", "Vô duyên quá, mặc đồ bơi lại biểu diễn động tác đó, cô nàng nên ý tứ hơn trên một show thực tế như thế".

Năm 2016, Cheng Xiao nổi lên là biểu tượng gợi cảm mới của Hàn Quốc nhờ chương trình IASC. Cô nàng sở hữu hình thể nóng bỏng, có thể thực hiện những động tác uốn dẻo khó.

Clip Cheng Xiao nhào lộn khi mặc quần, váy ngắn

'Nữ thần gợi cảm' Kpop bị chê vô duyên khi biểu diễn xoạc chân
 
 

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top