iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Nữ thần Kpop bị fan tẩy chay, 'bỏ rơi' trên sân khấu

Thứ hai, 4/6/2018, 15:36 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 4/6/2018, 15:36 (GMT+7)

Kyul Kyung là thành viên nổi nhất nhóm nhưng cô nàng đang bị chính các fan quay lưng.

Pristin V là nhóm nhỏ của girlgroup Pristin, 5 cô gái trong nhóm debut với hình tượng mạnh mẽ, bí ẩn. Trong những phần trình diễn ở show âm nhạc cuối tuần, netizen phát hiện chỉ mình Kyul Kyung không nhận được lời cổ vũ của các fan. Đây là một điều lạ vì nữ ca sĩ là thành viên nổi nhất nhóm, có lượng fan riêng hùng hậu từ khi tham gia Produce 101.

Kyul Kyung nổi tiếng nhờ sở hữu nhan sắc nổi trội nhất Produce 101.

Kyul Kyung nổi tiếng nhờ sở hữu nhan sắc nổi trội nhất Produce 101.

Các fancam ở show Inkigayo, M!Countdown cho thấy những fan có mặt đều hò hét rất nhiệt tình khi đến phần biểu diễn của 4 cô gái khác, riêng đến lúc Kyul Kyung hát lại yên lặng. Rất nhiều người hâm mộ quốc tế để lại bình luận: "Các fan của Pristin sao vậy, trước đó họ cũng đối xử như vậy với Kyla và khiến cô bé rời đi", "Tại sao? Tôi cần một lời giải thích", "Đây là cố ý, chỉ một mình Kyul Kyung bị như thế, cô ấy đã làm gì?"...

Kyul Kyung không được fan cổ vũ

Nữ thần Kpop bị fan tẩy chay, 'bỏ rơi' trên sân khấu
 
 

Thực tế, Kyul Kyung đang không được lòng một bộ phận fan của Pristin. Họ cho rằng nữ ca sĩ là "kẻ phản bội" khi quá tập trung vào hoạt động ở quê nhà Trung Quốc. Có nhiều tin đồn rằng cô nàng sẽ rời nhóm, tập trung phát triển ở Cbiz như Luhan, Kris và Tao của EXO trước đó. Kyul Kyung bị xa lánh bởi chính fandom của nhóm mà mình đang hoạt động.

Lý do này khiến các fan riêng của Kyul Kyung tức giận, họ khẳng định nữ ca sĩ đang làm tốt công việc idol ở cả Hàn - Trung, không hề bỏ bê các hoạt động chung của nhóm. Hành động giữ yên lặng, bày tỏ sự phản đối của các fan Pristin là khó chấp nhận và hoàn toàn sai trái. Nhiều ý kiến yêu cầu những người đến xem show âm nhạc phải đối xử công bằng với tất cả các thành viên.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top