iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Nữ thần tượng ngã gục và bật khóc vì nhịn đói suốt 70 giờ đồng hồ

Thứ ba, 20/2/2018, 20:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 20/2/2018, 20:30 (GMT+7)

Trong suốt thời gian ấy, Jung Chae Yeon đã phải tìm kiếm thức ăn ở môi trường khắc nghiệt.

Mới đây, làng giải trí Hàn Quốc xôn xao trước thông tin “nữ thần thế hệ mới” Jung Chae Yeon ngã bệnh trong quá trình ghi hình chương trình thực tế Law of the jungle. Theo các phương tiện truyền thông, nguyên nhân được tiết lộ là do cô đã không được ăn trong suốt 70 tiếng tham gia thử thách của chương trình.

Cụ thể, vào ngày 16/2, Jung Chae Yeon cùng nhiều ngôi sao thần tượng khác như JR (NU'EST), Min Hyuk (Monsta X), Kim Dong Jun... xuất hiện trong chương trình Law of the jungle, tập thám hiểm tại Patagonia (Nam Mỹ). Chương trình đã đặt ra thử thách là các nghệ sĩ phải tìm kiếm thức ăn trong rừng để sinh tồn.

Tuy nhiên, thời tiết ở Patagonia quá khắc nghiệt với nhiệt độ lạnh giá. Các thành viên gặp nhiều khó khăn và không thể tìm thấy bất kỳ thực phẩm nào. Nữ ca sĩ đã không thể chịu đựng được cơn đau ở dạ dày và bật khóc.

Nữ thần tượng ngã gục và bật khóc vì nhịn đói suốt 70 giờ đồng hồTrong suốt thời gian ấy, Jung Chae Yeon đã phải tìm kiếm thức ăn ở môi trường khắc nghiệt.

Sau khi tình trạng sức khỏe xấu đi, các nhân viên bắt buộc phải đưa nữ thần tượng rời khỏi khu vực quay phim ở trong rừng để đi cấp cứu. Một nhân viên y tế tại chỗ đã giải thích: “Có vẻ như cơn đau đã bùng phát sau khi cô ấy phải di chuyển mà không có thức ăn trong một thời gian dài”. Nữ thần tượng đã ngay lập tức trở lại trại để nghỉ ngơi.

Nữ thần tượng ngã gục và bật khóc vì nhịn đói suốt 70 giờ đồng hồ
 
 

Sau đó, Chae Yeon tâm sự: “Tôi tức giận vì cơ thể không thể theo kịp. Tôi cảm thấy hơi bị đau vào buổi sáng, nhưng tôi không muốn gây rắc rối gì cả nên tôi cứ quyết định chờ đợi.”

Laws of the Jungle là chương trình thực tế nơi nghệ sĩ thực sự phải trải qua cuộc sống sinh tồn ở nơi hoang dã. Đây cũng không phải lần đầu tiên một nghệ sĩ phát bệnh vì quay Laws of the Jungle. Trước đó, nhiều trường hợp nghệ sĩ cũng đã gặp tai nạn phải đi cấp cứu trong quá trình ghi hình như Jin (BTS) cấp cứu vì kiệt sức, UEE rách da đầu vì va phải rặng đá ngầm trong khi lặn xuống biển hay TAO (cựu thành viên EXO) bị chấn thương chân phải ngồi xe lăn trở về Hàn Quốc... Sau khi tập phim được phát sóng, khán giả vô cùng phẫn nộ vì chương trình khi đã đưa ra thử thách quá khắc nghiệt với những thành viên tham gia.

Lana

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top