iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 1/8/2018, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Park Seo Joon úp mở chuyện tiến tới với Park Min Young

Nam diễn viên không phủ nhận trực tiếp mà nói theo hướng 'vòng vo' khi lần đầu lên tiếng về nghi vấn phim giả tình thật.

Ngày 31/7, trong buổi phỏng vấn với MBN, Park Seo Joon lần đầu chính thức lên tiếng về tin đồn hẹn hò Park Min Young.

Nói về quá trình thân thiết và hình thành "chemistry bùng nổ" trong thời gian quay phim, nam diễn viên Thư ký Kim sao thế? chia sẻ: "Lúc đầu chúng tôi khá bối rối vì đây là dự án đầu tiên làm việc cùng. Nhưng vì tất cả thành viên đoàn làm phim đều muốn bộ phim thành công, chúng tôi đã dẹp bỏ những ngại ngùng ban đầu để trao đổi về kịch bản".

Park Seo Joon giải thích vì sao anh và Park Min Young có phản ứng hóa học mạnh mẽ trong phim.

Park Seo Joon.

"Tất nhiên, tôi luôn tôn trọng ý kiến của mình. Tôi nghĩ không ai có thể hiểu nhân vật Lee Young Joon nhiều như tôi, cũng như Park Min Young, cô ấy là người hiểu vai Mi So nhất. Chúng tôi chia sẻ về hai nhân vật này rất nhiều. Nếu có bất đồng, chúng tôi cố gắng tìm điểm chung và đạo diễn cũng đã hòa giải một số khúc mắc. Đó là lý do vì sao chúng tôi có thể tương tác tốt với nhau trên phim đến thế", Park Seo Joon nói.

Nam diễn viên úp mở về khả năng tiến tới với Park Min Young.

Nam diễn viên úp mở về khả năng tiến tới với Park Min Young.

Ở phần sau cuộc phỏng vấn, Park Seo Joon đã lên tiếng về tin đồn hẹn hò Park Min Young đang được khán giả quan tâm những ngày gần đây. Anh nói: "Tôi nghĩ rằng tin đồn vẫn còn tiếp diễn. Tôi tự tin mình đủ sức đối phó (với tin đồn). Điều tôi muốn là bộ phim được chú ý, nhưng không ngờ rằng sự làm việc chăm chỉ của chúng tôi đã khiến tin hẹn hò bùng phát ngay sau tập cuối. Mặc dù vậy, sau những thông tin đó, chúng tôi vẫn tiếp tục giữ liên lạc".

* Những nụ hôn khó quên của cặp Park - Park trong phim

4 cảnh hôn khiến khán giả phấn khích khó quên trong ‘Thư ký Kim sao thế?’
 
 

Khi được hỏi về suy nghĩ về Park Min Young và khả năng tiến tới trong tương lai với nữ diễn viên, Park Seo Joon úp mở: "Không có nhiều diễn viên cùng thế hệ để tôi làm việc chung. Cô ấy là một trong những diễn viên tôi muốn làm việc cùng. Tôi rất hân hạnh được gặp cô ấy. Khi tôi đóng vai yêu một nhân vật nào đó, tất nhiên tôi luôn nghĩ đó là người tốt nhất. Điều đó gây hứng thú cho tôi. Chuyện sau này không thể nói trước được. Tôi nghĩ chuyện yêu đương rất cần nhiều thời gian tìm hiểu".

Sau bài phỏng vấn này, nhiều fan bình luận rằng hành động úp mở của Park Seo Joon càng củng cố thêm niềm tin cho những khán giả “chèo thuyền” Park Seo Joon và Park Min Young.

Park Min Young - Park Seo Joon rộ lên nghi vấn hẹn hò sau khi vừa kết thúc bộ phim Thư ký Kim sao thế?. Nhiều bằng chứng được fan khui ra cho thấy giữa hai người có nhiều điểm tương đồng. Tuy nhiên, công ty quản lý của hai nghệ sĩ lên tiếng phủ nhận

4 cảnh hôn khiến khán giả phấn khích khó quên trong ‘Thư ký Kim sao thế?’
 
 

Bích Hà (Theo Soompi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top