iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Park Yoo Chun bị kiện 25 tỷ vì chó cắn vào mặt bạn

Thứ tư, 17/1/2018, 17:32 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 17/1/2018, 17:32 (GMT+7)

Vụ việc đã xảy ra 7 năm nhưng nay người bạn của Park Yoo Chun mới đưa ra tòa. 

Vào ngày 17/1, thông tin từ Sở cảnh sát Gangnam cho biết một người bạn của Park Yoo Chun (tạm gọi là A) đã đâm đơn kiện thành viên nhóm JYJ vì tội bất cẩn sau khi bị chó của Yoo Chun cắn trong một lần đến chơi nhà anh vào năm 2011.

Park Yoo Chun bị kiện 1,1 triệu USD vì chó cắn vào mặt bạn

A cho biết mình bị chó cắn vào mặt 7 năm trước, cụ thể là ngay gần mắt và bị vết thương hành hạ trong suốt những năm qua. Ban đầu, A không định đem vụ việc ra tòa vì mẹ của Park Yoo Chun đã đến xin lỗi sau khi tai nạn xảy ra. Tuy nhiên, vì các đợt điều trị cho vết thương ngày càng mở rộng và việc chữa sẹo tốn nhiều công đoạn hơn dự kiến nên A quyết định đưa vụ việc ra tòa.

Một nguồn tin cho biết trước khi quyết định nộp đơn kiện, A đã gửi bằng chứng về thương tích của mình tới công ty quản lý của Yoo Chun để yêu cầu bồi thường nhưng không nhận được bất cứ phản hồi nào.

Park Yoo Chun có 3 chú chó tên Harang (giống Alaskan Malamute), Namu (giống Goden Retriever) và Norae (giống Poodle).

Park Yoo Chun có 3 chú chó tên Harang (giống Alaskan Malamute), Namu (giống Goden Retriever) và Norae (giống Poodle).

Ngay lập tức, C-JeS Entertainment - công ty quản lý của Park Yoo Chun đã lên tiếng phản hồi: "Vào năm 2011 tại nhà của Yoo Chun, người tố cáo (cũng chính là một người bạn của quản lý cũ của Yoo Chun) đã ra ngoài ban công để chơi với chú chó và bị tấn công. Yoo Chun đã đến bệnh viện cùng quản lý để xin lỗi và trả phí điều trị.

Tuần trước, người tố cáo đã kiện Yoo Chun với mức bồi thường 1,2 tỷ won (tương đương 25 tỷ đồng) và hôm nay chúng tôi mới biết về vụ kiện. Người khởi kiện chưa bao giờ liên hệ với Yoo Chun trong suốt 7 năm qua. Yoo Chun đang xem xét vụ kiện với gia đình mình và sẽ kiểm chứng sự thật với phía cảnh sát cũng như hợp tác điều tra để giải quyết vụ việc ổn thỏa".

Lana (Theo Koreaboo, Allkpop)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top