iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Phát ngôn: 'Tiền và quyền lực không phải là thước đo hạnh phúc', kiều nữ Hàn phải xin lỗi

Thứ tư, 7/12/2016, 16:24 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ tư, 7/12/2016, 16:24 (GMT+7)

Người đẹp 'Mặt trăng ôm mặt trời' đã xin lỗi vì câu trả lời trong một cuộc phỏng vấn.

Trước sự tức giận của đông đảo netizen, ngày 6/12, Nam Bo Ra đã đăng tâm thư trên Instagram. Cô viết: “…Tôi xin lỗi những người đã thất vọng sau khi đọc bài phỏng vấn của tôi. Tôi xin lỗi”. Đây là lời xin lỗi chính thức của nữ diễn viên sau làn sóng phản đối phát ngôn “tiền và quyền lực không phải là thước đo của hạnh phúc”. Trước đó, người đẹp còn nói rằng có quá nhiều tiền hay quyền lực đôi khi còn là một gánh nặng.

phat-ngon-tien-va-quyen-luc-khong-phai-la-thuoc-do-hanh-phuc-kieu-nu-han-phai-xin-loi

Nam Bora là diễn viên triển vọng của màn ảnh Hàn.

Lời nhận xét của Nam Bo Ra bị cho là thiếu tinh tế khi cô là người nổi tiếng, điều kiện kinh tế thoải mái hơn nhiều người. Đa số netizen cho rằng vì chưa thấm thía nỗi vất vả khi túng thiếu nên cô mới xem nhẹ giá trị đồng tiền. Bên cạnh đó, không ít người tố cô nàng giả tạo vì lời nói và hành động không thống nhất. Dù chê tiền nhưng đầu năm nay, Nam Bo Ra bị phát hiện hẹn hò với đại gia.

phat-ngon-tien-va-quyen-luc-khong-phai-la-thuoc-do-hanh-phuc-kieu-nu-han-phai-xin-loi-1

Nam Bo Ra từng hẹn hò với thiếu gia họ Choi - con trai của một CEO giàu có - vào tháng 2/2016.

Nhiều bình luận phản đối ý kiến của Nam Bo Ra: “Một khi già rồi mới biết tiền quan trọng thế nào”, “Nếu cô ấy dám đem hết tiền đi làm từ thiện, sau đó rời khỏi showbiz thì may ra tôi tin lời cô ấy nói”, “Vậy là mỗi bữa chỉ cần có một tô cơm bình thường là đủ sao? Không biết đến lúc đó có thấy hạnh phúc hay không? Đời không như mơ đâu”, “Chỉ những ai thừa tiền mới nói tiền không là tất cả”.

phat-ngon-tien-va-quyen-luc-khong-phai-la-thuoc-do-hanh-phuc-kieu-nu-han-phai-xin-loi-2

Bức tâm thư xin lỗi và giải thích khá dài của Nam Bo Ra trên Instagram.

Giải thích cho phát ngôn của mình, Nam Bo Ra cho biết điều đó được đúc kết từ chính trải nghiệm của bản thân. Đầu năm nay, gia đình nữ diễn viên rơi vào bi kịch khi có người thân tự tử. Ngôi sao 26 tuổi không xem nhẹ khó khăn về tài chính của nhiều người, nhưng bằng những gì đã trải qua, cô nhận thấy dù có nhiều tiền cũng không thể mua được hạnh phúc.

Paja

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top