iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Quán bar nơi Park Yoo Chun dính bê bối tình dục

Thứ năm, 16/6/2016, 09:51 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 16/6/2016, 09:51 (GMT+7)

Phóng viên săn tin đã tìm đến địa điểm giải trí nơi Yoochun bị nữ nhân viên quán bar tố.

Nam ca sĩ, diễn viên Park Yoo Chun hiện đang là cái tên làm nóng mạng Hàn Quốc khi anh bị nữ nhân viên quán bar 24 tuổi kiện tội xâm hại tình dục.

Nguyên đơn cô Lee đã bác bỏ đơn kiện song cảnh sát vẫn tiến hành điều tra làm sáng tỏ. Trong lúc đó, phóng viên săn tin của tờ The Fact Hàn Quốc đã tìm tới quán bar nơi xảy ra vụ việc.

can canh quan bar noi park yoochun dinh be boi tinh duc hinh anh 1

Phóng viên ghi hình từ bên ngoài quán bar. Sự việc của Park Yoo Chun xảy ra vào tối ngày 4/6. Đây là địa điểm ăn chơi giải trí theo hình thức mới đang nổi tiếng ở Hàn Quốc. Phía ngoài quán bar có phòng bảo vệ để kiểm soát người ra vào. 

can canh quan bar noi park yoochun dinh be boi tinh duc hinh anh 2

Các nhân viên nữ trong quán bar vẫn tới làm bình thường từ khi scandal xảy ra. 

can canh quan bar noi park yoochun dinh be boi tinh duc hinh anh 3

Theo quan sát của phóng viên tờ The Fact, quán bar vẫn hoạt động như mọi ngày. Thiết kế bên ngoài club này khá sang trọng. 

can canh quan bar noi park yoochun dinh be boi tinh duc hinh anh 4

Địa điểm quán bar nằm ở khu trung tâm giải trí. Bên ngoài được thiết kế lớp kính kín. Chỉ có một vài tấm áp phích gắn bên trên, trong đó để ảnh các đồ uống. 

can canh quan bar noi park yoochun dinh be boi tinh duc hinh anh 5

Bên ngoài quán bar có lắp đặt camera CCTV phía trên cao. Đây là cơ sở làm bằng chứng để xem xét vụ việc liên quan đến Park Yoo Chun. Theo kênh Chanel A Hàn Quốc, hình ảnh trên CCTV cho thấy nữ nhân viên quán bar họ Lee không có bất kỳ động thái đặc biệt nào sau khi vụ việc xảy ra. 

can canh quan bar noi park yoochun dinh be boi tinh duc hinh anh 6

Lối cửa ra vào là khu vực được kiểm soát nghiêm ngặt. Phóng viên tờ TV Chosun đã phỏng vấn một trong những nhân viên nữ ở quán bar này. Cô trả lời câu hỏi về vấn đề xảy ra ngày 4/6: “Trong vụ việc này, có vẻ như mọi chuyện đã xảy ra ở nhà vệ sinh. Trên thực tế đó không phải là không gian dành cho ca 2. Tôi nghĩ không có việc xâm hại nào ở đây. Nếu có, tôi đã nghe thấy tiếng la hét ở trong nhà vệ sinh".

Dân Việt

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top