iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Roy Kim sụt cân, phờ phạc khi đến trình diện ở đồn cảnh sát

Thứ tư, 10/4/2019, 14:51 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 10/4/2019, 14:51 (GMT+7)

Nam ca sĩ bị nghi tham gia quay lén, phát tán ảnh nhạy cảm và dùng chất cấm cùng Jung Joon Young.

Chiều ngày 10/4, Roy Kim tới đồn cảnh sát trình diện với tư cách là nghi phạm trong scandal quay lén. Nam ca sĩ ở trong nhóm chat cùng với Jung Joon Young. Cảnh sát khẳng định anh đã phát tán những bức ảnh nhạy cảm với bạn bè trong group chat.

Chiều 10/4, Roy Kim tới đồn cảnh sát trình diện với tư cách là nghi phạm trong scandal quay lén. Nam ca sĩ ở trong nhóm chat cùng Jung Joon Young. Cảnh sát khẳng định anh đã phát tán những bức ảnh nhạy cảm với bạn bè trong group chat.

Rất đông phóng viên có mặt trước đồ cảnh sát để chờ đợi Roy Kim. Quán quân của cuộc thi Superstar K4 vừa trở về từ Mỹ. Anh xuống sân bay Hàn Quốc vào đêm ngày 9/4 và giữ kín lịch trình, tránh gây trình hỗn loạn như trường hợp của Jung Joon Young.

Rất đông phóng viên có mặt trước đồn cảnh sát để chờ đợi Roy Kim. Quán quân của cuộc thi Superstar K4 vừa trở về từ Mỹ. Anh xuống sân bay Hàn Quốc vào đêm 9/4 và giữ kín lịch trình, tránh gây tình trạng hỗn loạn như trường hợp của Jung Joon Young.

Roy Kim xuất hiện với hình ảnh hốc hác, gầy gò. Nam ca sĩ luôn bị nghi ngờ có tham gia vào group chat vì là bạn thân của Jung Joon Young, từng tiết lộ lối sống bệnh hoạn của cậu bạn. 

Roy Kim xuất hiện với hình ảnh hốc hác, gầy gò. Trước khi bị điểm mặt chỉ tên, nam ca sĩ đã luôn bị nghi ngờ có tham gia vào group chat vì là bạn thân của Jung Joon Young, và từng tiết lộ lối sống buông thả của cậu bạn. 

Nam ca sĩ phát biểu trước khi vào đồn cảnh sát: Đầu tiên và quan trọng nhất, tôi xin lỗi vì đã gây phiền lòng cho các fan hâm mộ đã ủng hộ và yêu mến tôi, xin lỗi gia đình và quốc dân. Tôi sẽ thành khẩn phối hợp điều tra. 

Nam ca sĩ phát biểu trước khi vào đồn cảnh sát: "Đầu tiên và quan trọng nhất, tôi xin lỗi vì đã gây phiền lòng cho các fan đã ủng hộ và yêu mến tôi, xin lỗi gia đình và quốc dân. Tôi sẽ thành khẩn phối hợp điều tra". Khi phóng viên hỏi anh có chụp lén và dùng chất kích thích hay không, Roy Kim từ chối trả lời và tiến thẳng vào phía trong.

Một đoạn tin nhắn trong group chat mới đây tiết lộ việc Jung Joon Young và bạn bè dùng chất cấm. Nhân chứng A - người cũng có mặt trong nhóm chat này tiết lộ họ dùng từ lóng

Một đoạn tin nhắn trong group chat mới đây tiết lộ việc Jung Joon Young và bạn bè dùng chất cấm. Nhân chứng A - người cũng có mặt trong nhóm chat này - cho biết họ dùng từ lóng "thịt" và "kẹo" để chỉ cần sa và thuốc lắc.

Tối ngày 9/4, Roy Kim từ Mỹ về Hàn để phối hợp điều tra. Anh chàng ngồi hạng thương gia và dùng khẩu trang che chắn kín mít, không muốn bị nhận ra trên chuyến bay. Việc Roy Kim có liên quan đến scandal group chat sex khiến nhiều fan thất vọng vì anh vốn là giọng ca hiếm có của Kpop, hình tượng hiền lành, ấm áp trên các show truyền hình.

Tối 9/4, Roy Kim từ Mỹ về Hàn để phối hợp điều tra. Anh ngồi hạng thương gia và dùng khẩu trang che chắn kín mít, không muốn bị nhận ra trên chuyến bay. Việc Roy Kim có liên quan đến scandal group chat sex khiến nhiều fan thất vọng vì anh vốn là "hoàng tử ballad" của Kpop, có hình tượng hiền lành, ấm áp trên các show truyền hình.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top