iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 24/1/2017, 15:19 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Running Man tiếp tục năm thứ 8, không kết thúc như dự kiến

Chương trình sẽ duy trì dàn cast 6 thành viên như hiện tại, theo thông báo chính thức của đài SBS.

Ngày 24/1, đài SBS tuyên bố, để đáp lại tình cảm quá lớn của khán giả dành cho Running Man, show thực tế ăn khách này sẽ không kết thúc như thông báo trước đó. Theo đó, Running Man sẽ được duy trì với 6 thành viên hiện tại, bao gồm Kim Jong Kook, Haha, Lee Kwang Soo, Song Ji Hyo, Yoo Jae Suk và Ji Suk Jin.

running-man-tiep-tuc-nam-thu-8-khong-ket-thuc-nhu-du-kien

Running Man sẽ lên sóng năm thứ 8, không kết thúc như dự kiến.  

Giám đốc của SBS Nam Seung Yong, một trong những “cha đẻ” của Running Man, đã ngồi xuống nói chuyện với từng thành viên kể từ đầu năm đến nay một cách trung thực, thẳng thắn. Trong các cuộc thảo luận, ông đã xin lỗi các thành viên chịu tổn thương do kế hoạch thay đổi dàn cast gây ra. Cuối cùng, nhà đài và 6 thành viên đã đi đến thỏa thuận sẽ tiếp tục chương trình.

Giám đốc Nam Seung Yong nói: “Tôi xin chân thành cảm ơn các thành viên Running Man khi đã tiếp tục ở lại chương trình. Để đền đáp những người hâm mộ yêu mến và ủng hộ Running Man trong 7 năm qua, chúng tôi sẽ làm những điều tốt nhất để chương trình thậm chí còn thú vị hơn trước”.

running-man-tiep-tuc-nam-thu-8-khong-ket-thuc-nhu-du-kien-1

Khán giả từng rất tức giận khi Kim Jong Kook và Song Ji Hyo bị ép rời chương trình.

Running Man thuộc chương trình Good Sunday, được lên sóng lần đầu tiên vào tháng 7/2010. Sau chặng đường dài hoạt động, Running Man suy giảm về rating, khiến nhà đài có quyết định cải tổ dàn cast bằng cách “khai tử” Kim Jong Kook và Song Ji Hyo, bổ sung thành viên mới. Quyết định sai lầm của nhà đài khiến các fan tức giận, tuyên bố tẩy chay chương trình.

Suva

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top