iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Sao 'Cô dâu 8 tuổi' từng vay tiền người giúp việc để mua thuốc

Thứ hai, 11/4/2016, 09:27 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 11/4/2016, 09:27 (GMT+7)

Pratyusha Banerjee được cho là không có quyền sử dụng tiền bạc mình kiếm được, do bị bạn trai kiểm soát.

Ngày càng có nhiều nhân chứng tố cáo Rahul Raj Singh, bạn trai của nữ diễn viên Pratyusha Banerjee. Cô Renu Sinha - người giúp việc ở nhà Pratyusha - mới đây tiết lộ trên Indiatimes nữ diễn viên từng vay tiền cô để mua thuốc men hay trả tiền xe đi lại. Bởi tiền bạc của Pratyusha đều bị Rahul Raj Singh nắm giữ.

Người giúp việc cho hay mẹ của Pratyusha vốn sống cùng con gái nhưng vì Rahul không thích điều này, bà đành về quê. Trước khi đi, bà nhờ Renu Sinha chăm lo cho con gái mình.

Thời gian ở với Pratyusha và Rahul, Renu Sinha biết được nhiều câu chuyện về mối quan hệ của họ. "Tôi nhiều lần nghe tiếng quát tháo từ phòng riêng của họ vào buổi đêm. Tôi muốn vào nhưng chần chừ vì không biết mình có nên can thiệp vào chuyện riêng của đôi tình nhân. Mỗi khi Rahul ra khỏi nhà, tôi thường an ủi cô ấy. Pratyusha nói Rahul buộc tội cô ấy qua lại với bạn trai cũ", Renu Sinha kể.

Pratyusha Banerjee và bạn trai - Rahul Raj Singh.

Pratyusha Banerjee và bạn trai - Rahul Raj Singh.

Một người quen khác của Pratyusha là nam diễn viên Ajaz Khan mới đây công khai trên trang cá nhân bức ảnh gương mặt nữ diễn lúc qua đời, cho thấy những vết bầm tím ở mắt, mũi và môi của cô. Anh cho rằng đây là một vụ giết người chứ không phải tự tử.

Rahul Raj Singh hiện vẫn ở trong bệnh viện do tức ngực. Bác sĩ của Rahul cho hay anh này có khuynh hướng tự tử. Sau khi ra viện, Rahul sẽ bị bắt vì những tội danh gián tiếp gây ra vụ "tự tử", uy hiếp, cố tình gây thương tích cho người khác.

Pratyusha Banerjee được phát hiện trong tư thế treo cổ vào ngày 1/4. Hiện có nhiều người tố cáo Rahul là người gây ra cái chết. Nam diễn viên kiêm nhà sản xuất đối diện nhiều nghi ngờ của cảnh sát. Sự việc tiếp tục được điều tra.

VnExpress

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top