iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Sao Hàn tặng quà hoành tráng cho bạn bè trong Kbiz

Chủ nhật, 22/4/2018, 14:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Chủ nhật, 22/4/2018, 14:25 (GMT+7)

Nhiều ngôi sao không tiếc tiền bạc, thể hiện tấm lòng chu đáo với bạn bè thân thiết.

Park Shin Hye tặng cho Krystal

Sao Hàn tặng quà hoành tráng cho bạn bè trong Kbiz

Park Shin Hye và thành viên nhóm f(x) trở nên thân thiết sau khi đóng chung bộ phim The Heirs. Để thể hiện tình bạn cũng như cổ vũ cho Krystal khi cô tham gia bộ phim Cô dâu Thủy thần, Park Shin Hye đã gửi đến trường quay một xe đồ ăn thức uống cùng lời nhắn nhủ: “Làm ơn hãy chăm sóc Soo Jung xinh đẹp của chúng tôi. Yêu thương từ Shin Hye”.

IU nhận quà từ ekip Hyori’s Homestay

Sao Hàn tặng quà hoành tráng cho bạn bè trong Kbiz - 1

Sau khi tham gia mùa đầu tiên của Hyori’s Homestay, IU rất được lòng những người sản xuất chương trình. Thương nữ ca sĩ vất vả, ekip của Hyori’s Homestay đã gửi tình cảm nồng cháy đến IU khi cô đang đóng drama mới My Ahjussi.

Một xe bánh và cà phê có logo của Hyori’s Homestay đã được gửi đến phim trường, tặng cho IU cũng như đội ngũ sản xuất phim My Ahjussi.

Tae Yeon (SNSD) tặng Hee Chul (Super Junior)

Sao Hàn tặng quà hoành tráng cho bạn bè trong Kbiz - 2

Để cổ vũ Hee Chul khi ghi hình Lipstick Prince, trưởng nhóm SNSD đã gửi tặng người anh trai thân thiết một xe cà phê. Hee Chul rất ngạc nhiên và thích thú với món quà này. Để cảm ơn Tae Yeon, anh chàng ngay lập tức chụp ảnh lại đăng lên Instagram cùng lời nhắn gửi.

V tặng hàng hiệu Gucci cho Ji Min

Sao Hàn tặng quà hoành tráng cho bạn bè trong Kbiz - 3

Fan của BTS đều biết rằng thành viên V rất thích thương hiệu thời trang Gucci. Thậm chí V còn mua cho những thành viên khác trong BTS các món đồ thuộc thương hiệu này. Năm ngoái, V đã tặng một chiếc áo len của Gucci có giá 1.100 USD (khoảng 25 triệu đồng) cho Ji Min nhân sinh nhật người bạn cùng nhóm.

D.O và Se Hun (EXO) tặng quà cho nhau

Sao Hàn tặng quà hoành tráng cho bạn bè trong Kbiz - 4

Khi Se Hun lần đầu thử sức với phim ảnh trong tác phẩm Catman, D.O đã gửi một xe đồ ăn đến trường quay để ủng hộ cậu em cùng nhóm. Đáp lại, Se Hun cũng gửi tặng D.O cùng ekip Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7 một xe đồ ăn khi D.O tham gia bộ phim.

Soo Young (SNSD) tặng quà cho Jung Kyung Ho

Sao Hàn tặng quà hoành tráng cho bạn bè trong Kbiz - 5

Để thể hiện tình cảm với bạn trai 4 năm, Soo Young của SNSD gửi tặng Jung Kyung Ho một xe đồ ăn và nước uống để nam diễn viên mời đoàn làm phim Prison Playbook. Sự quan tâm của Soo Young và tình cảm của cặp đôi này khiến nhiều người ngưỡng mộ.

V (BTS) tặng quà sinh nhật J-Hope

Sao Hàn tặng quà hoành tráng cho bạn bè trong Kbiz - 6

V là thành viên chịu chơi nhất của BTS khi liên tục tặng hàng hiệu cho các thành viên khác của nhóm. Sau khi Ji Min nhận được một chiếc áo len hiệu Gucci, đến lượt J-Hope nhận được quà sinh nhật từ V. Đó là một đôi giày Gucci.

Tae Yeon tặng quà sinh nhật Tiffany

Sao Hàn tặng quà hoành tráng cho bạn bè trong Kbiz - 7

Tae Yeon là một trưởng nhóm mẫu mực của SNSD, luôn quan tâm đến các thành viên trong nhóm. Vào ngày sinh nhật của Tiffany, Tae Yeon đã rất chịu chi khi mua tặng Tiffany một món trang sức có giá tới 3.146 USD (71 triệu đồng)

Quà bất ngờ của Jung Jook (BTS) tặng Ji Min

Sao Hàn tặng quà hoành tráng cho bạn bè trong Kbiz - 8

Theo tin đồn, chuyến du lịch tới Nhật Bản vào năm ngoái của Jung Kook và Ji Min thực chất là món quà sinh nhật bất ngờ mà cậu út dành tặng cho người anh trong nhóm BTS. Cả hai đã quyết định quay lại chuyến đi của mình và chia sẻ cho các fan.

Chan Yeol tặng quà cho các thành viên EXO

Sao Hàn tặng quà hoành tráng cho bạn bè trong Kbiz - 9

Câu chuyện về món quà Chan Yeol dành cho các thành viên EXO đến nay vẫn là một trong những “huyền thoại” của Kpop. Vào thời gian nhóm phát hành MV Ko Ko Bob, Chan Yeol quyết định mua tặng tất cả các thành viên EXO mỗi người một chiếc laptop. Mục đích của món quà này là để Chan Yeol có thể chơi game với mọi người.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top