iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Sao I.O.I bị 'ném đá' vì nhảy sai vũ đạo, quên cả câu chào của nhóm

Thứ ba, 19/7/2016, 11:59 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 19/7/2016, 11:59 (GMT+7)

Kim Se Jeong quên vũ đạo và cả câu chào của I.O.I sau thời gian debut cùng nhóm khác.

Ngày 16/7, 11 thành viên I.O.I có dịp tập hợp biểu diễn chung sau một thời gian dài tách nhóm. Tuy nhiên, nhiều fancam ghi lại được hình ảnh cô nàng Se Jeong thực hiện sai vũ đạo, còn quyên luôn lời chào chung của I.O.I. Nhiều ý kiến cho rằng cô nàng đã quá tập trung vào nhóm mới Gugudan và không có sự chuẩn bị cho sân khấu của I.O.I, dù đây là nhóm nhạc giúp Se Jeong nổi tiếng như hiện nay.

sao-ioi-bi-nem-da-vi-nhay-sai-vu-dao-quen-ca-cau-chao-cua-nhom

Se Jeong quên vũ đạo.

Đoạn fancam ghi được được hình ảnh Se Jeong nhảy hoàn toàn khác so với các thành viên cùng nhóm, sai bước dẫn đến việc va vào Somi. Lúc cả nhóm chào khán giả, nữ ca sĩ lại quên toàn bộ câu chào, động tác thống nhất chung của I.O.I. Màn hình to chiếu hình ảnh của Kim Se Jeong lúng túng thấy rõ vì không nhờ khẩu hiệu của nhóm.

sao-ioi-bi-nem-da-vi-nhay-sai-vu-dao-quen-ca-cau-chao-cua-nhom-1

Cô nàng quên cả câu chào của nhóm.

Nhiều fan lên tiếng bảo vệ Kim Se Jeong rằng cô nàng quá bận rộn, ghi nhờ nhiều vũ đạo cho màn debut cùng Gugudan nên quên là việc dễ hiểu. Tuy nhiên, các ý kiến khác phản bác rằng Chae Yeon cũng quay trở lại với DIA, Kang Mina hoạt đông cùng Gugudan, Yeon Jung chuẩn bị debut cùng Cosmic Girls nhưng họ không hề sai sót như Kim Se Jeong. Việc nữ ca sĩ quên vũ đạo có thể thông cảm nhưng quên cả câu chào của I.O.I khiến người hâm mộ thất vọng.

sao-ioi-bi-nem-da-vi-nhay-sai-vu-dao-quen-ca-cau-chao-cua-nhom-2

Se Jeong khiến fan thất vọng vì không còn tập trung vào I.O.I.

Kim Se Jeong nổi tiếng khi tham gia show Produce 101, cô nàng liên tục đứng top đầu bảng xếp hạng do fan bình chọn hàng tuần. Tích cách tốt, giọng hát được so sánh với Tae Yeon giúp Se Jeong ngày càng nổi tiếng. Cô nàng đứng thứ 2 trong tập chung kết và là người có lượng fan đông đảo trong I.O.I. Vào tháng 6, Se Jeong và Kang Mina phải rời I.O.I đề về công ty quản lý, debut cùng nhóm mới nhưng không đạt thành công như mong đợi.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top