iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Sao nữ Cbiz đi show, quay cảnh ăn nhưng không dám ăn

Thứ ba, 5/6/2018, 19:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 5/6/2018, 19:00 (GMT+7)

Các sao nữ luôn phải ăn kiêng để giữ dáng, vì vậy trong những cảnh quay ăn uống họ hầu như chỉ diễn, ăn qua loa chút xíu.

Chương trình Back to Field mới đây gây chú ý khi khán giả tinh mắt phát hiện nữ diễn viên Đồng Lệ Á ăn rất ít. Trên show, nam diễn viên Hoàng Lỗi tự tay làm một bàn đồ ăn hấp dẫn, các thành viên khen ngon và gắp tới tấp. Trong khi đó Đồng Lệ Á hầu như chẳng động đũa. Một bát cơm ăn không hết, Đồng Lệ Á xẻ một nửa cho MC Hà Cảnh. Khán giả cũng chú ý thấy cô chỉ gắp một miếng đồ ăn nhỏ, khác hẳn các thành viên khác.

Sau bữa cơm, cả nhóm ngồi quanh bàn trò chuyện, Đồng Lệ Á cầm một miếng bánh quy tròn, ăn từng chút một mất 5 phút đồng hồ.

Đồng Lệ Á gây chú ý vì ăn quá ít.

Đồng Lệ Á gây chú ý vì ăn quá ít.

Trước sức ăn của nữ diễn viên, khán giả để lại bình luận: "Thảo nào khi cô ấy béo nhất cũng chỉ nặng 42 kg, chút đồ ăn như vậy còn không đủ tôi nhét kẽ răng". Nhận nhiều phản hồi từ khán giả, Đồng Lệ Á lên tiếng giải thích thực ra cô đã ăn đến bát cơm thứ hai, no quá mới chia bớt. Nữ diễn viên còn cho biết mình có thói quen ăn chậm nhai kỹ, tốt cho sức khỏe. Tuy vậy việc ăn một cái bánh quy mất 5 phút thì hơi quá.

Cũng trong chương trình Back to Field, nữ diễn viên Vương Lạc Đan ngay từ đầu bữa chỉ ăn nửa bát cơm, mỗi lần đều dùng đũa "vớt" chưa đầy 10 hạt cơm cho vào miệng. Nữ diễn viên Lý Tiểu Nhiễm thì từ đầu đến cuối bữa, bát cơm gần như còn nguyên.

Vương Lạc Đan ăn như đếm từng hạt cơm.

Vương Lạc Đan ăn như đếm từng hạt cơm.

Trên show Happy Camp, nữ diễn viên Tân Chỉ Lôi từng khiến nhiều người bất ngờ bởi phản ứng với sô cô la. Trong một trò chơi của chương trình, các khách mời được yêu cầu tìm ra 14 món đồ được làm từ sô cô la. Mọi người bắt đầu ăn thử mọi thứ để tìm đáp án. Tân Chỉ Lôi cầm một chiếc giày lên và gặm thử. Phát hiện đây là chiếc giày làm từ sô cô la, nữ diễn viên lập tức nhổ miếng sô cô la trong miệng ra.

Người khác vui vẻ ăn luôn miếng sô cô la may mắn gặm trúng, còn Tân Chỉ Lôi lại nhổ ra ngay.

Người khác vui vẻ ăn luôn miếng sô cô la may mắn gặm trúng, còn Tân Chỉ Lôi lại nhổ ra ngay.

Nói đến các sao nữ nhịn ăn để giảm cân, người ta sẽ nhớ ngay đến Trịnh Sảng. Khi tham gia chương trình thực tế Toàn Phong Hiếu Tử, khán giả ngỡ ngàng khi phát hiện việc ăn uống với Trịnh Sảng là điều vô cùng cực khổ. Ví dụ đến giờ ăn, Trịnh Sảng không ăn các món giống bố mà chỉ ăn dưa hấu thay cơm. Cô nàng thẳng thắn thổ lộ với bố: "Con mà béo thì ai thích con nữa".

Trịnh Sảng ăn dưa hấu, hoa quả thay cơm.

Trịnh Sảng ăn dưa hấu, hoa quả thay cơm.

Một lần, được bố khuyên nhủ dỗ dàng mãi, Trịnh Sảng mới chịu cắn một miếng thịt nướng, nhưng vẻ mặt thì khổ sở như uống thuốc.

Biểu cảm của Trịnh Sảng khi ăn thịt.

Biểu cảm của Trịnh Sảng khi ăn thịt.

Trong làng giải trí Hoa ngữ, Địch Lệ Nhiệt Ba nổi tiếng với hình tượng "tham ăn". Khi ghi hình Keep Running hay Happy Camp, cô nàng đều ăn luôn miệng, thậm chí lúc quay phim còn ăn luôn cả đạo cụ. Tuy nhiên, khi buộc phải giữ dáng, "Ba béo" cũng không dám ăn.

Trong video hậu trường của Tần thời lệ nhân minh nguyệt tâm, Địch Lệ Nhiệt Ba tay cầm bánh ngọt vừa ăn vừa nói chuyện vui vẻ với người hâm mộ. Nhưng có thể nhận thấy mỗi lần ăn cô nàng chỉ dám nhón tí xíu bánh cho vào miệng. Vì vậy ghi hình chán chê xong mà chiếc bánh chẳng vơi đi là bao.

Kiểu ăn bánh không biết đến đời nào mới xong của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Kiểu ăn bánh không biết đến đời nào mới xong của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Địch Lệ Nhiệt Ba từng quay video giới thiệu bữa ăn thường ngày cho fan xem. Cô nàng bày rất nhiều món ăn đủ sắc hương vị, nhìn rất ngon mắt trên bàn. Tuy nhiên trình tự ăn của nữ diễn viên là: hai thìa cơm rang, một miếng súp lơ, một miếng nấm, sau đó tráng miệng bằng một miếng bánh macaron trước khi tạm biệt fan. Các món khác chẳng hề được động đũa.

Địch Lệ Nhiệt Ba quay cảnh ăn nhưng không dám ăn
 
 

Bữa ăn của Địch Lệ Nhiệt Ba 

Nổi tiếng với thân hình thon gọn dù từng sinh nở, Dương Mịch cũng thuộc nhóm các sao nữ sợ béo. Đầu năm 2018, Dương Mịch đến Thành Đô dự sự kiện. Cô được chuẩn bị một bàn đồ ăn toàn đặc sản địa phương. Nữ diễn viên gắp một viên thịt chiên, cắn một miếng, khen ngon rồi... bỏ vào trong bát. Thấy món ăn ưa thích, cô nàng cũng chỉ gắp một miếng. Cả bàn đồ ăn, Dương Mịch chỉ ăn đúng hai miếng.

Dương Mịch chỉ cắn một miếng thịt viên và ăn một miếng tiết vịt.

Dương Mịch chỉ cắn một miếng thịt viên và ăn một miếng tiết vịt.

Trả lời phỏng vấn sau khi thử món, Dương Mịch bị hỏi "Nếu phải chọn giữa '3 ngày không ngủ' và '3 ngày không ăn' thì sẽ chọn cái nào?". Nữ diễn viên quyết đoán chọn 3 ngày không ăn, lý do bởi "Người quản lý hy vọng tôi không béo lên".

Tuệ Anh   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top