iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Seol Hyun bị bạn diễn nam gọi là 'người đẹp não rỗng'

Thứ tư, 30/8/2017, 15:37 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 30/8/2017, 15:37 (GMT+7)

Ngay sau đó, Kyung Goo đã phải lên tiếng xin lỗi Seol Hyun và khán giả.

Ngày 28/8, Seol Hyun tham dự buổi họp báo phim Memoir of a Murderer cùng dàn diễn viên gạo cội. Trong lúc phỏng vấn, Seol Kyung Goo đã nhận xét về Seol Hyun, một idol lấn sân sang điện ảnh rằng: "Seol Hyun là một người đẹp baekchi, tôi hi vọng rằng cô ấy vẫn giữ điều này khi bước vào tuổi 30''.

Tại Hàn Quốc, Baekchi là một từ lóng, chỉ những người ngờ nghệch, ngu ngốc. Khi một người sử dụng ''vẻ đẹp baekchi'' cho ai đó tức là đang mỉa mai họ là người đẹp não rỗng, có vẻ ngoài xinh đẹp nhưng không được thông minh.

seol-hyun-bi-ban-dien-nam-goi-la-nguoi-dep-nao-rong

Tiền bối bị chỉ trích vì câu nhận xét về Seol Hyun.

Phát ngôn của Seol Kyung Goo đã gây ra một làn sóng tranh cãi dữ dội trên mạng. Các độc giả của TV Daily và Nate bình luận: "Đi một vòng rồi cuối cùng ý là nói cô ấy ngu ngốc chứ gì", "Anh ấy nói thẳng thật đấy'', ''Tôi gặp những người kiểu như baekchi nhiều lắm rồi. Họ không thật sự ngốc, chỉ là không hiểu bạn nói gì trong lần đầu tiên hoặc chả hiểu gì rồi cứ ngồi đó cười ngờ nghệch. Với những cô nàng xinh đẹp thì mọi người gọi là baechi'', ''Nói ngắn gọn là Seol Hyun không thông minh''.

seol-hyun-bi-ban-dien-nam-goi-la-nguoi-dep-nao-rong-1

Seol Hyun gây dựng sự nghiệp bằng vẻ ngoài gợi cảm.

Ngoài ra, có rất nhiều ý kiến chỉ trích cách dùng từ của Seol Kyung Goo. Nam diễn viên dường như đã xúc phạm Seol Hyun. Ngay sau đó, Kyung Goo đã phải lên tiếng xin lỗi: "Tôi xin lỗi vì đã gọi Seol Hyun là baechi, tôi cũng đã trực tiếp xinh lỗi cô ấy''.

Trường hợp của Seol Hyun khiến nhiều người nhớ đến Sulli. Gà nhà SM từng bị tiền bối Sung Dong Il nói là đầu óc luôn ''bay vòng vòng'' hoặc mỉa mai chuyện đi muộn chỉ vì mải thay quần áo. Những nghệ sĩ lão làng trong điện ảnh có yêu cầu cao đối với những idol chuyển sang đóng phim, họ có kinh nghiệm và thường phản ứng với những người làm việc không nghiêm túc, ảnh hưởng đến cả đoàn làm phim.

Seol Hyun từng bị chỉ trích vì scandal dốt lịch sử

Tiền bối phải lên tiếng xin lỗi vì lỡ gọi Seol Hyun là 'não rỗng'
 
 

 Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top